Xem cách Fung La chọn dế yêu cho bản thân, có khi bạn cũng học hỏi được nhiều điều hay

0
144

Với Fung La, dế cưng luôn là vật bất li thân quan trọng. Gần đây, cô lựa chọn Galaxy A 2017 trở thành trợ thủ đắc lực cho mình trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Tính chuyên nghiệp cao phù hợp với nghề người mẫu

Đối với nghề người mẫu, bản thân Fung La luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao ở bản thân. Và theo cô nàng, chuyên nghiệp chính là luôn phải biến hóa và thể hiện được tinh thần của concept. “Không có đâu là hình tượng phù hợp với người mẫu, hình tượng là thứ giới hạn sự sáng tạo và đột phá, cũng chính là thứ mà một người mẫu không cần” Fung La nhận định.

Fung La luôn biết cách biến hóa để luôn có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất

Vì vậy, cô nấm lùn của làng người mẫu chưa từng kén chọn trong việc lựa chọn khách hàng mà luôn thử thách bản thân để trải nghiệm và tích lũy. Thường xuyên phải làm việc trong những môi trường khác nhau, từ dưới nước cho đến những concept thiếu sáng, vậy nên điện thoại của Fung La cũng phải mang tính “chuyên nghiệp” như vậy. Với khả năng kháng bụi, chống nước tiên tiến nhất, Samsung Galaxy A có thể cùng Fung La đi đến mọi địa điểm quay và ghi lại hình ảnh chân thực sắc nét nhất. Trước đây, cô luôn “người một nơi điện thoại một nẻo” bỏ lỡ không biết bao nhiêu khoảnh khắc đẹp cũng như công việc quan trọng. Nhưng giờ đây, cô có thể mang dế yêu từ đi từ phố xá bụi bặm cho đến studio hay bể bơi chẳng rời nửa bước.

Chiếc điện thoại chuyên nghiệp tạo nên cung cách làm việc chuyên nghiệp của một người mẫu như Fung La.

Tiện ích, đơn giản không chú trọng hàng hiệu

Bản thân Fung La cũng là người giản dị. Cô thú nhận rất thích để mặt mộc ra đường vì thấy bản thân để mặt mộc rất xinh. Người hâm mộ của Fung cũng nhận xét cô ở ngoài đời còn xinh hơn cả ảnh được trang điểm kĩ lưỡng. Đối với quần áo cũng vậy. Cô thường lựa chọn trang phục thoải mái hơn là kiểu dáng cầu kỳ khó mặc. Đối với Fung La, hàng hiệu ngắm rất thích, cũng vô cùng ngưỡng mộ nhưng cô chỉ …ngắm. Bởi theo cô, hàng cao cấp xa xỉ không làm nên giá trị con người.

Xem cách Fung La chọn dế yêu cho bản thân, có khi bạn cũng học hỏi được nhiều điều hay - Ảnh 2.

Tính hữu dụng được Fung La coi trọng hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, xa hoa

Khi lựa chọn một món đồ, Fung La thường đặt vấn đề “hữu dụng” hay không lên hàng đầu. Và khi chọn smartphone cũng vậy. Cô thường coi trọng tính năng nhiều hơn thương hiệu hay chạy theo công nghệ đắt đỏ không cần thiết. Vậy nên cô lựa chọn Galaxy A 2017. Ngoài các tính năng vượt trội cần thiết cho người mẫu như kháng bụi, kháng nước IP68 độc đáo thì vỏ kim loại độc đáo và kiểu dáng đơn giản sang trọng đơn giản của Galaxy A đã thu hút Fung La.

Xem cách Fung La chọn dế yêu cho bản thân, có khi bạn cũng học hỏi được nhiều điều hay - Ảnh 3.

Sở hữu những tính năng ưu việt với mức giá hợp lý, Fung La hoàn toàn đổ gục trước Samsung Galaxy A 2017.

Thỏa mãn những sở thích đời thường

Trong cuộc sống thường ngày có thể thấy Fung La là người vui vẻ, tình cảm. Sở thích của cô là ăn uống, tiền tiết kiệm từ việc “nhịn hàng hiệu” đều đồ cả vào những quán mới, món lạ. Rủ rê bạn bè đi ăn là niềm yêu thích của Fung La trước giờ bởi địa chỉ những quán ngon cô đều có thể kể ra vanh vách. Vậy nên chiếc điện thoại vô cùng vô cùng quan trọng để cô có thể lưu lại hết những món ngon từng ăn. Camera siêu nét của Galaxy A 2017 và khẩu độ lớn f/1.9 cũng khiến cô hoàn toàn hài lòng để có thể lưu giữ những khoảnh khắc một cách trọng vẹn nhất. Đi ăn cô chỉ cần rút ngay dế yếu ra chụp ảnh là có thể lưu lại ngay địa chỉ nhanh nhất. Dù sau có thèm mở ra là có ngay.

Xem cách Fung La chọn dế yêu cho bản thân, có khi bạn cũng học hỏi được nhiều điều hay - Ảnh 4.

Không chỉ trong công việc, Galaxy A 2017 còn là người bạn quan trọng của Fung La trong cuộc sống thường ngày cũng hành trình khám phá quán ăn khắp mọi nơi.

Không chỉ có thể, Galaxy A còn hoàn toàn giúp Fung La thỏa mãn đam mê xem phim, đọc truyện mỗi khi ở nhà của mình. Với cô, chiếc điện thoại này nhất định sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của cô trong thời gian dài nhờ những tính năng tiện ích đặc biệt đối với một người mẫu như Fung La.