Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động

0
120

1. Elton John

Elton John là một thiên tài âm nhạc nhưng cũng giống nhiều thiên tài khác, ông cũng có một chút… điên rồ trong suy nghĩ. Ông rất ghét sử dụng công nghệ, ghét đến mức ông muốn cả thế giới Internet sập xuống. Nếu bạn nghĩ một ngày không có Internet thôi cũng đủ phát điên thì Elton John ủng hộ việc đánh sập nó trong suốt 5 năm. Khỏi nói thêm cũng biết ông không có và có thể cũng chưa từng sử dụng.

2. Ian McKellan

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 2.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết Ian McKellan chưa từng có di động. Dù vậy, điều này không cản bước ông trở thành một diễn viên có sự nghiệp rực rỡ. Trong trường hợp bạn chưa biết, Ian McKellan được biết đến nhiều nhất với vai diễn Magneto trong X-Men.

3. Vince Vaugin

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 3.

Nếu ra ngoài và cần liên lạc với ai đó, Vince Vaugin sẽ mượn điện thoại người khác bởi anh không thích tự mình sở hữu một chiếc điện thoại. Vince Vaugin theo đó không muốn mọi người có thể tìm được mình dễ dàng. Nam diễn viên này đề cao tính riêng tư và không muốn mọi người gọi mình lúc nào cũng được.

4. Casey Affleck

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 4.

Có người kể rằng Casey Affleck đã vứt điện thoại di động của mình xuống biển vì lo ngại những ảnh hưởng của nó tới sức khỏe. Về sau, anh đã mua một chiếc điện thoại mới nhưng luôn cố gắng hạn chế sử dụng nó nhất có thể.

5. Christopher Walken

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 5.

Christopher Walken không phải một người ghét điện thoại bởi ông thậm chí còn cho biết chúng nó vui nhộn, thế nhưng sở hữu cho mình một chiếc máy thì không. Vì lý do này, mỗi khi tham gia một bộ phim nào đó, nhà sản xuất thường cấp cho Christopher Walken một chiếc điện thoại để có thể dễ liên lạc nhưng nam diễn viên luôn trả lại sau đó. Christopher Walken cũng không sử dụng Internet và không có máy tính.

6. Sarah Jessica Parker

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 6.

Sarah Jessica Parker không sử dụng điện thoại để nghe và nhận cuộc gọi bởi cô lo sợ rằng hộp thư thoại của mình lúc nào cũng đầy và tin nhắn có thể bị mất. Nữ diễn viên từng chia sẻ nếu buộc phải chon giữa điện thoại và email thì cô sẽ chọn email. Vì thế cô từng thích liên lạc qua email và sử dụng một chiếc BlackBerry để check email.

7. Karl Lagerfeld

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 7.

Nếu không phải một người quan tâm thực sự đến thời trang, có thể bạn chưa từng nghe đến cái tên Karl Lagerfeld, thế nhưng ông chính là người đứng đằng sau thương hiệu Chanel. Ông không ủng hộ việc dùng công nghệ bởi ông có rất nhiều ưu tiên khác. Karl Lagerfeld không có điện thoại di động vì lý do này nhưng ông lại có máy tính vì chúng “khá thẩm mỹ”. Dù vậy, chiếc máy tính này cũng không được “mó” đến nhiều vì Karl Lagerfeld dùng nó như một vật trang trí hơn là một chiếc máy tính.

8. Tom Cruise

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 8.

Nam diễn viên điển trai Tom Cruise không sử dụng điện thoại di động. “Tôi không có iPhone, không có điện thoại di động, không có địa chỉ email, không có trang sức và cũng không có ví. Tôi chỉ đơn giản là muốn ở cùng các con và đóng phim mà thôi,” Tom Cruise từng chia sẻ.

9. Tyra Banks

Vừa nổi tiếng, vừa giàu có nhưng 9 người này thậm chí chẳng có điện thoại di động - Ảnh 9.

Hiện tại, không rõ Tyra Banks có sử dụng điện thoại không nhưng cô từng bỏ dùng chiếc BlackBerry của mình khi nhận ra nó quá gây nghiện. Cô từng dùng điện thoại di động nhiều đến mức phải chịu một số vấn đề về thể chất do liên tục dùng máy.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5