Video call cực nhanh kể cả khi mạng lag với tính năng này của Zalo

0
148

Tương tự như các ứng dụng đã có thương hiệu khác như Skype hay Facetime, tính năng cuộc gọi video cho phép người dùng Zalo có thể trò chuyện với nhau và sử dụng camera trước hoặc sau của smartphone để hiển thị hình ảnh.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng cuộc gọi video call trên Zalo.

So với những ứng dụng video call khác, tốc độ và khả năng ổn định của Zalo là một điểm cộng lớn. Giải thích cho điều này là vì máy chủ của Zalo được đặt ngay tại Việt Nam nên đã luôn duy trì được độ ổn định cuộc gọi thông thường kể từ lúc ra mắt, và tính năng gọi video được giới thiệu mới đây cũng không là ngoại lệ.

Video call cực nhanh kể cả khi mạng lag với tính năng này của Zalo - Ảnh 2.

Giao diện cuộc gọi đơn giản, có thể thay đổi camera trước, sau tùy ý.

Cuộc gọi của bạn sẽ luôn được đảm bảo ổn định khi sử dụng Zalo, ngay cả khi bạn đang sử dụng 3G hoặc mạng Wi-Fi quá chậm. Hiện tại, tính năng hội thoại video đã được cập nhật trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Video call cực nhanh kể cả khi mạng lag với tính năng này của Zalo - Ảnh 3.

Bạn cũng có thể dùng Zalo Video Call để gọi điện thoại cho những người thân đang ở nước ngoài

Cùng với đó, Zalo cũng đã tung ra thêm một số tính năng mới như phát video trực tiếp trong cuộc trò chuyện nhóm hay tính năng Story – chia sẻ những câu chuyện trong ngày qua video trên Tường để phục vụ người dùng. Hứa hẹn với những tính năng cực “cool” này, Zalo sẽ là một công cụ đắc lực cho bất kỳ người Việt Nam nào vì sự tiện lợi của nó.