Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại

0
356

Trí Nghĩa giờ đây chẳng còn lạ lẫm gì đối với thế hế trẻ khi sở hữu trong tay bộ sưu tập khách hàng là những cái tên hàng đầu làng giải trí.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 2.

Anh nghiêm túc chia sẻ rằng smartphone hiện nay thực sự đã mở lối sáng tạo cho những nhiếp ảnh gia như anh. Với một chú dế cưng luôn bên tay, mọi việc đều nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 3.

Không nhất thiết phải có máy ảnh mới tạo nên được giá trị của một bức ảnh, đôi khi chỉ một chiếc điện thoại cũng đủ để nắm bắt những khoảnh khắc đích thực…

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 4.

Và anh đưa ra một gợi ý vô cùng thiết thực mà chính bản thân anh đang trải nghiệm: Samsung Galaxy A 2017.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 5.

Với camera bắt sáng khẩu độ lớn cùng chức năng cân bằng màu HDR ấn tượng thì Galaxy A là một sản phẩm đem đến cho anh cảm giác tuyệt vời khi chụp ảnh bằng điện thoại.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 6.

Bí kíp tuyệt đỉnh anh hay sử dụng nhất đó chính là cầm điện thoại để tìm được góc chụp đẹp ưng ý nhất. Khi thấy bối cảnh hợp lý thì việc chụp được bức ảnh “siêu chất” chẳng còn gì khó khăn. Khoảnh khắc tự nhiên vẫn luôn tạo nên những bức ảnh đẹp.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 7.

Đừng bỏ qua những cảnh dưới nước hay ngoài đường vì đây là những lúc bắt được khoảnh khắc tốt nhất. Galaxy A 2017 với thiết kế đỉnh cao kháng bụi, chống nước đưa đến chất lượng ảnh đẹp nhất cho anh.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 8.

Theo Trí Nghĩa, đằng sau điều kiện thiếu sáng chính là một khung trời nghệ thuật đầy cảm hứng. Nhưng để có thể chụp được một bức ảnh trong điều kiện khó nhằng đó đôi khi khiến người cầm máy dè chừng.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 9.

Nhưng anh cũng hé lộ, Galaxy A 2017 hoàn toàn có thể khắc phục được điểm này. Với khẩu độ lớn f/1.9, đây là lựa chọn tuyệt vời khi chụp ảnh chân dung trong những khoảnh khắc như dạ hội đêm hay trước hoàng hôn.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 10.

Trong điều kiện này, theo anh thì góc nghiêng hoặc bóng lưng luôn khiến bức ảnh trông cuốn hút hơn. Xoay người để tóc bay tự nhiên hay nghiêng nghiêng đôi mắt xa xăm khiến bức ảnh “diễn sâu” hơn bao giờ hết. Galaxy A 2017 còn có khả năng kháng nước chuẩn IP68, dưới nước 1,5 m trong vòng 30 phút cũng chẳng sao. Giúp bạn tha hồ sáng tác những bức ảnh trên mặt nước, dưới mặt nước cực chất.

Theo chân Trí Nghĩa, học cách chụp ảnh đẹp như mơ chỉ với một chiếc điện thoại - Ảnh 11.

Với vài mẹo nhỏ của Trí Nghĩa, anh luôn thành công tạo nên những bức ảnh “sống ảo” đẹp mê li

Anh mong rằng với bí kíp “nằm lòng” của bản thân mình sẽ giúp ích cho các bạn trẻ có thêm vô vàn những bức ảnh siêu chất trong mùa hè này. Và cũng như Trí Nghĩa, mọi người sẽ tìm được người bạn đồng hành như Samsung Galaxy A 2017 mà không phải lo lắng đến trình độ chụp ảnh “tay mơ” hay không sở hữu một thiết bị chụp hành quá đắt tiền.