Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau

0
112

Vừa qua có một chiếc ốp lưng được cho là của đã xuất hiện trên . Chiếc ốp lưng này được bán ra từ trang thương mại điện tử Alibaba, người bán là Mac Otakara. Nếu phân tích kỹ, nó có một vài điểm giống nhau với các mẫu iPhone đang được Apple bán ra, tuy nhiên nó cũng có các đặc điểm thiết kế khác rất đặc biệt.

Video ốp lưng iPhone 8 lộ diện.

Ví dụ như phần cắt của cụm camera trên chiếc ốp lưng có kích thước rất vừa với các mẫu camera trên iPhone 7. Khác biệt duy nhất là cụm camera trên ốp lưng này được đặt theo chiếc dọc, vốn được nhiều tin đồn khác xác nhận. Rất có thể Apple bố trí camera như vậy để hỗ trợ các tiện ích thực tế tăng cường. Rất may mắn là nó không có lỗ khoét ở phần mặt lưng cho cụm đầu đọc vân tay, cho thấy có thể Apple sẽ tích hợp hệ thống đọc vân tay lên màn hình.

Ốp lưng iPhone 8 nằm ở giữa.

Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau - Ảnh 3.

iPhone 7 lọt thỏm trong ốp lưng iPhone 8.

Nếu nhìn kỹ, cụm camera trên ốp lưng có vẻ lớn hơn một chút so với kích cỡ của camera trên . Điều này cho thấy Apple sẽ cải thiện chất lượng camera hoặc bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau - Ảnh 4.

Cụm camera trên iPhone 7 trông rất “vừa” về kích cỡ lỗ camera trên ốp lưng iPhone 8.

Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau - Ảnh 5.

Case iPhone 8 cầm rất vừa tay.

Mặt khác, nút nguồn trên ốp lưng đã được dời xuống thấp hơn các mẫu iPhone hiện tại. Còn phần phím âm lượng và phím chuyển chế độ im lặng vẫn có kích thước cũ, khác một chút là khoảng cách giữa các phím hơi xa nhau hơn trước. Tuy có một số thay đổi, nhưng báo cáo cho biết thiết kế mới này vẫn cho cảm giác cầm rất thuận tay.

Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau - Ảnh 6.

Camera trên iPhone 7 Plus nhỏ hơn một chút so với iPhone 8.

Như vậy, mẫu ốp lưng này đã trùng khớp với một số thông tin bị lộ trước đó về iPhone 8. Nó sẽ dài hơn, rộng hơn và dày hơn một chút so với iPhone 7, cụ thể là nó sẽ dày khoảng 7,1 mm.

Thêm hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế camera xếp dọc ở phía sau - Ảnh 7.

Các phím âm lượng có khoảng cách xa hơn so với iPhone 7.

Vào tháng 9 này, Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo dòng điện thoại thông minh của mình, với tên gọi “iPhone 8” và có thể hãng sẽ ra bản nâng cấp iPhone 7s. Theo tin đồn, iPhone 8 mới sẽ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như sạc không dây, màn hình OLED phủ kín mặt trước, camera selfie có công nghệ quét 3D và hơn thế nữa. Hãy đón chờ những tin tức tiếp theo về chiếc smartphone cực hot này nhé.