Super 4G – Sim độc quyền của Viettel Store tiếp cận hàng triệu tín đồ Facebook tại Việt Nam

0
98

Theo khảo sát, Việt Nam nằm top 10 nước “nghiện” Facebook nhất thế giới

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng Facebook với số lượng “khủng” như Việt Nam với hơn 30 triệu tài khoản, chiếm khoảng 1/3 dân số cả nước, Viettel Store tung ra gói cước Super 4G nhằm phục vụ tốt hơn và tối ưu nhất cho tất cả khách hàng đang sử dụng thường xuyên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.

Sim Super 4G ưu đãi thế nào?

Sim Super 4G độc quyền tại Viettel Store mỗi tháng có ngay 20Gb data lướt Facebook, 1000 phút gọi nội mạng, 300 tin nhắn nội mạng và 1Gb data 4G cho bạn lướt web, xem phim hay giải trí trực tuyến thoải mái (chỉ với 50.000đ/tháng đầu tiên, các tháng tiếp theo 70.000đ/tháng). Ưu đãi kéo dài trong 12 tháng.

Super 4G – Sim độc quyền của Viettel Store tiếp cận hàng triệu tín đồ Facebook tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khách hàng soạn tin X1 gửi 191 để đăng ký gói Super 4G

Với 20Gb data/tháng bạn có thể sử dụng để truy cập facebook, lướt facebook, livestream và sử dụng Messenger facebook (message + voice call + video call) không lo rớt mạng.

Để sở hữu sim super 4G với gói cước siêu hấp dẫn này bạn chỉ cần có CMND và lựa chọn số thuê bao theo sở thích của mình trong của Viettel Store. Sau đó soạn tin theo cú pháp X1 gửi 191 là bạn có thể sử dụng ngay ưu đãi độc quyền có một không hai này.

Tại sao sim Super 4G được khách hàng ủng hộ?

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng mạng di động ngày càng tăng và sim super 4G đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mạng mà người dùng Việt Nam đang hướng tới.

Không chỉ dừng lại ở đó, với 1000 phút và 300 tin nhắn nội mạng bạn có thể buôn “trên trời dưới biển” và đặc biệt không cần ngắt với mỗi cuộc gọi.

Super 4G – Sim độc quyền của Viettel Store tiếp cận hàng triệu tín đồ Facebook tại Việt Nam - Ảnh 3.

Super 4G tiếp cận lên tới hàng triệu người dùng Facebook tích cực tại Việt Nam

Trong trường hợp sử dụng hết dung lượng data trong tháng và bạn có nhu cầu sử dụng tiếp thì có rất nhiều gói mua thêm dung lượng hợp lý cho bạn lựa chọn như: MAX10, MAX20, MAX30, MAX50. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TENGOICUOC gui 191.

Lưu ý: Sim Super 4G chỉ được bán độc quyền tại Viettel Store sẽ áp dụng khuyến mại trong 12 tháng. Hết thời gian ưu đãi, khách hàng có thể đăng ký các gói 3G/4G thông thường khác theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng sim super 4G cùng các gói cước hấp dẫn khi mua các sản phẩm smartphone 4G tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về , Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại siêu thị Viettel Store nơi gần nhất hoặc truy cập hoặc liên hệ qua đường dây nóng miễn phí 18008123 để biết thêm chi tiết.