Sự thật bất ngờ đằng sau tấm ảnh selfie trên máy bay ai nhìn cũng thấy thích

0
97

Tấm hình một phi công đang nhoài người ra khỏi máy bay cùng một cây gậy tự sướng trong tay như bạn thấy bên dưới đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi được đăng tải trên . Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết thực tế đây chỉ là một tấm hình ghép.

Theo đó, hình ảnh này thực tế được chụp khi máy bay đang đậu tại sân bay. Vấn đề nằm ở chỗ nó đã được một “nghệ sỹ” tài ba cắt ghép vào cảnh bầu trời khiến nó hoành tráng và thí vị hơn rất nhiều. Thực tế, hình ảnh này từng làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các trang mạng.

Một số người am hiểu về máy bay nhận định chiếc máy bay trong tấm hình này là Boeing 737-800 và ở độ cao như bạn đang nhìn thấy, bất kì ai cũng không thể thở nổi. Ngoài khi, khi máy bay đang vận hành, nếu thò tay ra ngoài cửa sổ, bạn cũng khó có thể giữ tay mình được ở trạng thái ổn định, đó là chưa kể việc gió mạnh và áp lực cao có thể khiến cỏ thể bị chấn thương. Một số người cũng khẳng định, với áp lực của một chiếc máy bay, việc chỉ mở cửa không thôi cũng đã khó và nguy hiểm, chưa kể đến nhoài người hẳn ra như thế này,

Lần tới, khi nhìn thấy một hình ảnh thú vị trên Internet, có lẽ bạn sẽ không vội tin ngay nữa phải không?

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5