Smartphone bị trầy ư? Đây là cách giải quyết trong 1 nốt nhạc chỉ bằng kem đánh răng

0
117

Bạn có biết rằng ngoài công dụng để làm sạch răng và giúp hơi thở thơm tho, kem đánh răng còn có một công dụng rất tuyệt khác cho điện thoại của bạn hay không? Không, nó không làm thơm lên được đâu, công dụng của kem đánh răng với smartphone còn lớn hơn thế nhiều.

Cụ thể, kem đánh răng sẽ giúp làm liền các vết trầy nhỏ trên màn hình và thân máy, cách thức làm việc này rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy tìm mua kem đánh răng màu trắng hoặc có thành phần làm trắng răng trong đó, lưu ý rằng kem dạng gel trong sẽ không có tác dụng.

Smartphone bị trầy ư? Đây là cách giải quyết trong 1 nốt nhạc chỉ bằng kem đánh răng - Ảnh 2.

Sau đó, hãy lau bề mặt vết trầy cho thật sạch và bôi một chút kem lên phần trầy. Sau khoảng 5 phút, hãy dùng một chiếc khăn vi sợi (microfiber) hoặc khăn mềm để lau theo vòng tròn phần trầy đó trong 1 phút.

Smartphone bị trầy ư? Đây là cách giải quyết trong 1 nốt nhạc chỉ bằng kem đánh răng - Ảnh 3.

Nếu cảm thấy đã đủ, hãy dùng khăn sạch để lau hết phần kem thừa trên bề mặt. Hãy thực hiện lại lần nữa nếu vết trầy chưa biết mất hoàn toàn.

Cách làm này tuy không chữa được hoàn toàn các vết trầy quá nặng, nhưng chắc chắn nó sẽ làm mờ các vết trầy nhẹ không chỉ ở phần mặt kính smartphone và cả thân máy. Ngoài ra, các bạn có thể áp dụng cách này cho mắt kính hoặc các đồ vật bằng kính khác bị trầy.

Một công dụng mà bạn sẽ có được khi dùng kem đánh răng là nó sẽ làm bóng loáng các bề mặt kính, cho nên cách làm này sẽ giúp bạn vừa làm mờ vết trầy, vừa giúp chiếc smartphone của mình bóng loáng như mới đấy. Chúc các bạn thành công.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5