Ơn giời, Instagram vừa ra mắt một tính năng cực đỉnh mà Snapchat không có

0
105

Hiện tại đang đối đầu rất quyết liệt với đối thủ lớn nhất của họ: . Trong thời gian qua, Instagram hầu như đều “copy” mọi tính năng tuyệt nhất trên Snapchat, ví dụ như tin nhắn tự huỷ, Stories hay các filter 3D cho mặt. Giờ đây, Instagram đã tiến xa hơn một bước so với Snapchat khi họ giới thiệu một tính năng cực mới trong hôm nay.

Cụ thể, Instagram sẽ cho phép người dùng trả lời các bằng đăng Stories với hình ảnh hoặc video xem một lần rồi mất. Những hình ảnh/video trả lời Stories này có thể được lồng filter hoặc quay theo kiểu Boomerang. Những tin nhắn trả lời sẽ được hiển thị trong hộp thư của người nhận. Trong khi đó người dùng Snapchat chỉ có thể trả lời Stories bằng chữ mà thôi.

Ơn giời, Instagram vừa ra mắt một tính năng cực đỉnh mà Snapchat không có - Ảnh 2.

Cũng giống như các tin nhắn xem một lần rồi mất khác, người dùng sẽ không có khả năng lưu những tin nhắn này và nếu bạn chụp ảnh màn hình tin nhắn thì chủ nhân của nó sẽ nhận được thông báo đấy!

Ơn giời, Instagram vừa ra mắt một tính năng cực đỉnh mà Snapchat không có - Ảnh 3.

Dự kiến đây sẽ là tính năng được nhiều người ưa thích và khiến Instagram nổi trội hơn Snapchat rất nhiều. Hiện Instagram đang có khoảng 700 triệu người sử dụng tính năng Stories, tuy nhiên công ty không cho biết số người sử dụng tính năng tin nhắn tự huỷ, vốn là một tính năng làm nên tên tuổi của Snapchat ngay từ ngày đầu ra mắt.

Liệu Snapchat có đáp lại lời thách thức này đến từ Instagram, khi mà thị phần của công ty đã bị Instagram “cướp” đi khá nhiều. Chúng ta hãy chờ xem sự đối đầu của những gã khổng lồ công nghệ này nhé. Còn giờ thì hãy cập nhật Instagram và tận hưởng tính năng mới thôi.