Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt

0
131

Trong hôm nay, chính thức mở bán chiếc Galaxy J7 Pro tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với ba phiên bản màu: Xanh Ánh Bạc, Đen Huyền và Vàng Ánh Kim.

Khung cảnh mở bán tại Thế Giới Di Động.

Galaxy J7 Pro nổi bật với hệ thống camera cho chất lượng hình ảnh cao khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, do camera 13MP của máy có khẩu độ lớn (F/1.7), giúp các bức ảnh không bị nhiễu hạt và các chi tiết trên hình ảnh rất sắc nét. Ngoài ra camera selfie 13MP cũng có khẩu độ lớn (F/1.9) và tích hợp đèn flash LED để các hình ảnh cho ra luôn đủ sáng cho dù chụp ở điều kiện nào đi nữa.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 2.

Rất nhiều người đến tham dự tại nơi đây.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 3.

Ca sĩ Isaac cũng đến góp mặt trong buổi lễ.

Ngoài ra, Galaxy J7 Pro còn tăng cường tiện ích bảo mật thông tin cho người dùng với Thư mục bảo mật để lưu trữ tệp và các ứng dụng riêng biệt; hoặc Samsung Cloud để sao lưu dữ liệu dự phòng, đồng bộ hóa và nâng cấp dễ dàng với 15 GB dung lượng miễn phí. Máy còn được trang bị hệ thống bảo mật vân tay một chạm để bảo vệ và mở khóa màn hình chỉ trong một lần nhấn, kể cả khi không cần mở sáng màn hình.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 4.

Được biết, Galaxy J7 Pro đã chính thức cho đặt hàng trước từ ngày 16/6/2017, đây cũng là thời điểm các bạn học sinh vừa biết điểm thi đại học (nhu cầu sắm smartphone trở nên mạnh hơn) nên điều này cũng giúp doanh số của nó tăng lên cao, khi đã có hơn 35.000 máy được đặt hàng trước.

Cụ thể tính đến 12h trưa ngày 6/7, FPT Shop đã nhận được 5.522 đơn hàng đặt mua trước dành cho Galaxy J7 Pro, trong đó có 4.923 khách hàng đã đặt cọc, phía FPT Shop cho biết 2 màu xanh và đen được khách hàng yêu thích hơn cả và có tỉ lệ đặt mua ngang nhau là 40%, 20% khách hàng còn lại chọn màu Gold.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 5.

Nam ca sĩ ST 365 cũng góp mặt trong buổi mở bán Galaxy J7 Pro tại FPT Shop.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 6.

Một trong những khách hàng đến nhận máy J7 Pro đầu tiên của FPT.

Còn tại Thế Giới Di Động tính đến 10h tối ngày 6/7 thì đã có 16.578 đơn hàng, trong đó có 13.458 khách đã đặt cọc, với 24% khách hàng chọn lựa màu đen, 26% lựa vàng đồng và 50% lựa màu xanh.

Đại diện Samsung cho biết đây là con số đặt hàng cao nhất trong phân khúc tầm trung tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại năm 2017.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 7.

Nhân viên đang hướng dẫn và cài đặt máy cho khách hàng đến mua.

Nhờ đón đầu các thí sinh vừa biết điểm đại học, Galaxy J7 Pro đã có doanh số bán kỷ lục trong ngày ra mắt - Ảnh 8.

Quang cảnh cực kỳ nhộn nhịp tại Thế Giới Di Động.

Hiện giá bán của Galaxy J7 Pro là 6.990.000 đồng, một mức giá rất tốt cho dòng smartphone có trang bị nhiều tính năng như thế này, đồng thời đây cũng là một dòng máy rất phù hợp cho những bạn sinh viên mới vào đại học.