Ngoài iPhone thì Apple còn thiết kế cả hộp bánh pizza cực cool thế này đây

0
121

Chúng ta đều biết đến như một công ty chuyên về công nghệ, với các sản phẩm được tích hợp những tính năng hiện đại nhất thế giới. Nhưng ít ai biết được rằng Apple còn có những sáng chế “quái gở” và hoàn toàn không liên quan đến công nghệ gì cả, ví dụ như chiếc hộp đựng bánh pizza dưới đây.

Trong nhiều năm trước, Apple đã quyết định thiết kế lại mẫu hộp pizza dùng cho các quán ăn đặt trong trụ sở chính của mình. Nó không giống các mẫu hộp bánh pizza khác khi thiết kế của chiếc hộp là hình tròn. Trang win Wired cho biết thiết kế này sẽ giúp các nhân viên Apple dễ dàng mang chiếc pizza đó về bàn làm việc của mình để ăn.

Ngoài iPhone thì Apple còn thiết kế cả hộp bánh pizza cực cool thế này đây - Ảnh 2.

Một điểm đáng lưu ý trên chiếc hộp này là nó có những chiếc lỗ nhỏ ở phần nắp hộp. Mục đích của những chiếc lỗ này để cho không khí thoát ra ngoài, giúp vỏ bánh pizza không bị mềm. Đây là một thiết kế rất hay khi mà những chiếc hộp pizza thông thường khác thường không có đủ độ thoáng khí, khiến vỏ bánh pizza dễ bị mềm chỉ trong thời gian ngắn.

Apple đã đăng kí bản quyền cho chiếc hộp pizza đặc biệt này 7 năm về trước. Giờ đây nó đang được sử dụng rộng rãi tại các trụ sở Apple. Tác giả của chiếc hộp này là Francesco Longoni, hiện đang làm trưởng ban dịch vụ ăn uống của Apple.

Ngoài iPhone thì Apple còn thiết kế cả hộp bánh pizza cực cool thế này đây - Ảnh 3.

Ngoài ra, vào lúc Steve Jobs qua đời, một số nhân viên Apple đã kí tên lên chiếc hộp pizza này để tưởng niệm sự ra đi của ông.