Nếu hình ảnh iPhone 8 mới rò rỉ này là sự thật, đây sẽ là cơn ác mộng đến với tất cả chúng ta

0
136

Nếu những hình ảnh bị rò rỉ mới đây về là sự thật, đây có lẽ sẽ là một sai lầm lớn của . Hiện tại câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc nhất là chiếc iPhone 8 sẽ được trang bị đầu đọc vân tay ở mặt sau, hay là nó sẽ tích hợp dưới phần màn hình cảm ứng?

Mẫu iPhone được rò rỉ trước đó cho thấy không có cụm đầu đọc vân tay ở mặt lưng.

Các tin đồn trước đều cho thấy Apple sẽ tích hợp nó ở dưới phần màn hình vì các mặt lưng của máy mẫu đều phẳng lì và không có dấu hiệu nào cho thấy cụm đọc vân tay sẽ được tích hợp ở nơi đây. Tuy nhiên hình ảnh rỏ rỉ mới nhất đã khiến chúng ta phải suy nghĩ lại.

Những hình ảnh này đã được xuất hiện trên trang web Weibo (Trung Quốc) vào hôm nay. Chúng ta có thể thấy rõ mẫu được cho là iPhone 8 này có đủ màu, đồng thời có những tính năng trùng khớp với các tin đồn trước, bao gồm camera đôi đặt dọc và màn hình phủ kính bỏ nút Home. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý nhất là cụm đầu đọc vân tay được đặt dưới logo quả táo ở mặt lưng.

Nếu hình ảnh iPhone 8 mới rò rỉ này là sự thật, đây sẽ là cơn ác mộng đến với tất cả chúng ta - Ảnh 2.

Các mẫu iPhone mới rò rỉ hôm nay lại được trang bị đầu đọc vân tay dưới logo Apple.

Rất có thể những hình ảnh trên không phải là hình thực, mà nó chỉ là một tác phẩm của photoshop mà thôi. Tuy nhiên không ai khẳng định được điều đó cả nhưng mọi người vẫn đang rất mong tin đồn trên không phải là sự thật.

Nếu hình ảnh iPhone 8 mới rò rỉ này là sự thật, đây sẽ là cơn ác mộng đến với tất cả chúng ta - Ảnh 3.

Và lại, nếu điều trên là sự thật đi chăng nữa thì Apple vẫn suy nghĩ thấu đáo hơn Samsung ở chỗ cụm đầu đọc vân tay này được đặt cách xa camera, thay vì đặt gần camera như trên Galaxy S8. Như vậy, người dùng lúc quét vân tay sẽ không vô tình làm bẩn cụm camera như nhưng người dùng Galaxy S8 đang bị.

Giờ đây, chúng ta đang thực sự rất hoảng loạn vì việc chuyển đầu đọc vân tay từ mặt trước ra mặt sau như vậy là một nước cờ rất nguy hiểm từ Apple. Mọi người đang rất hy vọng vào việc Apple sẽ tích hợp đầu đọc vân tay dưới màn hình, và họ sẽ cực thất vọng nếu Apple không thực hiện điều đó. Kết quả cuối cùng sẽ như thế nào? Bạn sẽ biết sớm trong vòng khoảng 3 tháng nữa thôi. Hãy đón chờ xem các tin tức tiếp theo nhé.