Muốn có cơ thể đẹp chỉ cần cài 4 ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi đấy

0
102

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, mọi việc chúng ta làm đều có thể có sự trợ giúp của công nghệ để khiến nó dễ dàng hơn. Ví dụ như những việc khiến lối sống của mình càng ngày càng tốt lên cũng có thể dùng đến công nghệ, cụ thể là các ứng dụng để trợ giúp cho điều đó. Sau đây là danh sách những để khiến bạn có cuộc sống ‘healthy” nhé.

1. Tập thể thao

Ứng dụng có tên Charity Miles ( | ) là một ứng dụng đặc biệt giúp bạn có thể vừa tập thể thao vừa có thể kiếm tiền. Mỗi lần bạn chạy bộ, đi bộ hoặc đạp xe có bật ứng dụng này, bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ được tài trợ bởi các nhà quảng cáo. Tuy số tiền này nhỏ nhưng nếu bạn tập một cách đều đặn thì nó sẽ đủ để bạn tự thưởng cho mình một cốc trà sữa đấy.

2. Ăn uống

Muốn có cơ thể đẹp chỉ cần cài 4 ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi đấy - Ảnh 2.

Để ăn uống khoẻ mạnh, chúng ta cần có một ứng dụng để theo dõi lượng thức ăn nạp vào cơ thể, ứng dụng Calorie Counter & Diet Tracker ( | ) sẽ cho bạn biết lượng calories của khoảng 5 triệu loại thực phẩm khác nhau trên toàn thế giới. Như vậy với ứng dụng này bạn có thể theo dõi sát lượng năng lượng mà bạn nạp vào cơ thể rồi.

3. Ngủ nghỉ

Muốn có cơ thể đẹp chỉ cần cài 4 ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi đấy - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết, ngủ là một trong những việc quan trọng nhất của con người. Nó giúp tinh thần cũng như cơ thể được “làm mới” sau một ngày dài căng thẳng. Và ứng dụng miễn phí có tên Relax Melodies ( | ) sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ một cách nhanh nhất bằng những âm thanh có tác dụng ru ngủ. Có nhiều loại âm thanh khác nhau như tiếng sông suối, đại dương, gió thổi, mưa rào, chim hót, lửa trại, v.v… Các bạn có thể kết hợp các loại âm thanh khác nhau và điều chỉnh âm lượng của chúng để phù hợp với sở thích cá nhân, đặc biệt là chúng ta có thể điều chỉnh thời gian tắt ứng dụng để giúp tiết kiệm pin điện thoại khi chúng ta đã ngủ.

4. Tập yoga

Muốn có cơ thể đẹp chỉ cần cài 4 ứng dụng này, bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi đấy - Ảnh 4.

Việc tập yoga sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng và giảm stress, giúp không chỉ thoải mái về thể chất mà còn tâm hồn nữa. Ứng dụng có tên Daily Yoga ( | ) cung cấp miễn phí cho người dùng 50 khoá học yoga và 400 động tác yoga khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng tập. Với những tư thế nâng cao hơn, bạn phải bỏ tiền ra để mua các bài học đó nhưng thư viên đồ sộ các tư thế tập miễn phí cũng đã quá đủ với nhu cầu đại đa số nhiều người.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5