Mua smartphone giá 9 triệu mà không cần tới chừng ấy tiền, chuyện tưởng đùa mà có thật

0
150

Có lẽ ngày nay bất kỳ ai cũng có thể nhận thấy sự xoay chuyển nhanh chóng đến bất ngờ của khoa học công nghệ, trải dài trên nhiều loại hình thiết bị nhưng chắc chắn nổi trội nhất là smartphone, với sự hiện diện ở tất cả mọi nơi, mọi khía cạnh trong cuộc sống. Do vậy, việc thị trường smartphone cùng những bước cải tiến của chúng luôn chiếm được sự quan tâm đông đảo bậc nhất cũng là điều dễ hiểu.

Nói đến những bước phát triển của công nghệ smartphone, những năm gần đây chứng kiến một tốc độ sải chân đột biến hơn cả, khi mà chỉ tính trên từng thời kỳ tương đương vài tháng là đã có hàng tá những cải tiến mới sẵn sàng ra mắt để đưa lên các thế hệ thiết bị tiếp theo. Những tên tuổi flagship cao cấp nhất của các thương hiệu top đầu thế giới chính là minh chứng rõ rệt cho cuộc chạy đua gay gắt này. Thế nhưng, cũng chính vì những tính chất ưu ái đặc quyền mà hầu như chỉ có những flagship đó mới được tích hợp các tính năng mới, ít nhiều kìm hãm nhu cầu nâng cấp máy theo từng giai đoạn của người dùng bởi không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính như vậy, chứ chưa nói đến lặp lại điều đó liên tục theo từng năm.

Nhận thấy rào cản đối với phần lớn người dùng đó, Samsung đã rất sáng suốt khi giới thiệu bộ đôi Samsung Galaxy A5, A7 (2017) thuộc phân khúc cận cao cấp hoàn toàn mới, mang trên mình những đặc trưng mạnh mẽ không kém trải nghiệm từ flagship mà giá thành lại chỉ xấp xỉ 1 nửa, điển hình là A5 giảm giá khủng, nay chỉ còn 8 triệu đồng. Dù vậy, thị trường tầm trung và cận cao cấp cũng không nằm ngoài vòng rượt đuổi công nghệ sát sao khi ngày càng có nhiều đối thủ dự kiến hướng đến mục tiêu tương tự.

Do đó, công ty công nghệ xứ Hàn lại tiếp tục tung ra một chương trình ưu đãi không thể hấp dẫn hơn, thỏa mãn nhu cầu nâng cấp máy cho đại đa số người tiêu dùng còn đang đau đầu suy tính xem làm cách nào, hoặc có nên quyết định bỏ tiền thêm ra sở hữu dòng thiết bị mới của hãng hay không. Cụ thể là Chương Trình Ưu Đãi Trả Góp 0% Khi Mua Samsung Galaxy A 2017 Bằng Thẻ Tín Dụng.

Đây thực sự là cơ hội hiếm thấy và gần như chưa từng có trên thế giới dành cho phân khúc cận cao cấp đỉnh cao như vậy, xứng đáng là giải pháp toàn diễn nhất dành cho những khách hàng còn đang chất chứa lăn tăn và lo lắng về khả năng mang về cho mình những thiết bị mới nhất để theo kịp thời đại công nghệ.

Mua smartphone giá 9 triệu mà không cần tới chừng ấy tiền, chuyện tưởng đùa mà có thật - Ảnh 2.

A. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Đến ngay cửa hàng gần nhất để sở hữu sản phẩm Galaxy A5 (2017) hoặc A7 (2017), hoặc truy cập vào đường dẫn để sở hữu sản phẩm Galaxy A3 (2017) chính hãng bằng bất kỳ bằng thẻ tín dụng cá nhân Citibank, HSBC, Sacombank và VietinBank.

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Galaxy A3 (2017), Galaxy A5 (2017) hoặc Galaxy A7 (2017) vừa mua. Click vào chương trình trả góp 0% Galaxy A 2017 và chọn “Lấy mã ưu đãi”.

Bước 3: Truy cập đường dẫn để bắt đầu tham gia chương trình. Bấm đồng ý với “Đồng ý với điều khoản và điều kiện chương trình” và bấm nút “Đăng ký thông tin” bên dưới.

Bước 4: Hoàn tất các bước theo hướng dẫn để đăng kí trả góp 0% trên 6 tháng hoặc 12 tháng cho giao dịch mua điện thoại.

(*) Việc đăng ký trả góp 0% trên trang web của Samsung phải được thực hiện hoàn tất trong vòng 2 ngày kể từ ngày quẹt thẻ tín dụng thanh toán mua sản phẩm áp dụng và phải trước ngày sao kê thẻ tín dụng của chủ thẻ.

(**) Đối với sản phẩm Galaxy A3 2017, việc đăng ký trả góp 0% trên trang web của Samsung phải được thực hiện hoàn tất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm Galaxy A3 2017 khi mua trực tuyến và phải trước ngày sao kê thẻ tín dụng của chủ thẻ.

(***) Riêng đối với chủ thẻ Citibank thì chủ thẻ cần gọi đến tổng đài của Citiphone tại (84) 8 3521 1111 để xác nhận yêu cầu đăng ký trả góp 0% Paylite sau khi đã hoàn tất đăng ký trên trang web của Samsung.

Bước 5: Samsung và Ngân Hàng phát hành thẻ sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin do chủ thẻ cung cấp trên trang web đăng ký trả góp và chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hợp lệ của chủ thẻ.

B. ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Sản phẩm áp dụng:

Samsung Galaxy A3 (2017) chính hãng – Giá bán lẻ sản phẩm (gồm VAT): 6.490.000 VND (Chỉ bán trực tuyến).

Samsung Galaxy A5 (2017) chính hãng – Giá bán lẻ sản phẩm (gồm VAT): 8.990.000 VND.

Samsung Galaxy A7 (2017) chính hãng – Giá bán lẻ sản phẩm (gồm VAT): 10.990.000 VND.

2. Thẻ tín dụng áp dụng:

Thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng Citibank, HSBC, Sacombank và VietinBank (*).

3. Số tiền đăng ký trả góp tối đa:

Bằng với số tiền thanh toán khi mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng và không được vượt quá giá bán lẻ đã bao gồm VAT của sản phẩm đó (**).

4. Thời hạn trả góp: 6 tháng hoặc 12 tháng.

Địa điểm áp dụng: Chỉ áp dụng tại các đại lý/ cửa hàng bán lẻ có bán Samsung Galaxy A5 (2017), A7 (2017) chính hãng trên toàn quốc và trang web của các đối tác/ đại lý của Samsung có bán Galaxy A3 (2017) trong thời gian áp dụng chương trình. Thời gian áp dụng:

Từ 18/02/2017 đến hết 31/05/2017 đối với sản phẩm Galaxy A5 (2017) hoặc Galaxy A7 (2017).

Từ 06/04/2017 đến hết 06/06/2017 đối với sản phẩm Galaxy A3 (2017).

Galaxy A5 2017 vừa được điều chỉnh giá bán về mức 7,9 triệu VNĐ, giảm tới 1 triệu VNĐ so với giá cũ. Đây được xem là bước đi rất được lòng người dùng của Samsung khi dịp mua sắm chào hè đang tới.