Mua Galaxy A5 (2017) với quá nhiều ưu đãi, đổi máy cũ sang máy mới dễ như không

0
113

Vai trò của smartphone trong cuộc sống hiện nay có lẽ đã không còn phải bàn cãi về sự thiết yếu và quan trọng đi liền với chúng nữa, kể cả khi bạn không phải là một chuyên gia hiểu biết sâu về thị trường cũng đủ nhận thấy sức hút cực lớn dành cho một thiết bị thông minh nhỏ gọn thỏa mãn nhiều chức năng như vậy. Đó cũng chính là lý do tại sao nhu cầu tìm đến một chiếc smartphone làm vật bất y thân hỗ trợ cho nhiều mục đích lại được đặt lên trên hết như vậy.

Tuy nhiên, không gì là mãi mãi, nhất là khi nói đến những bước tiến vượt bậc với tốc độ nhanh chóng của nền tảng khoa học công nghệ như hiện nay. Chỉ cần vài tháng trôi qua thôi là chúng ta đã được chứng kiến hàng tá đột phá mới về tính năng cũng như cấu hình trên smartphone, kéo theo nhu cầu cũng như các hình thức công việc phát sinh để thích nghi với dòng chảy phát triển của công nghệ. Vì vậy, việc nâng cấp smartphone theo từng thời kỳ, dù ngắn hay dài, cũng là điều sớm hay muộn cũng xảy ra nếu như không muốn bị bỏ xa và tụt hậu với thời cuộc.

Dù vậy, không phải ai cũng đủ khả năng cũng như kiên nhẫn để bám đuổi theo những bước xoay chuyển nhanh đến chóng mặt đó, đến từ nhiều lý do, trong đó có cả tài chính cũng như giới hạn cá nhân, đặc biệt là khi tính đến những thiết bị flagship có giá thuộc loại cao nhất thị trường.

Nhận thấy hạn chế và rào cản đó, Samsung đã vô cùng sáng suốt khi thực hiện kế hoạch gọng kìm: vừa tung ra dòng smartphone cận cao cấp với cấu hình sánh ngang flagship mà lại có giá thành chỉ rẻ bằng 1 nửa – điển hình là bộ đôi Galaxy A5, A7 2017 mới ra mắt; vừa giới thiệu chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI LÊN ĐỜI cực ưu đãi dành cho chủ nhân các thế hệ máy cũ muốn nâng cấp lên trải nghiệm flagship một cách dễ dàng mà tiện lợi, không lãng phí.

Mua Galaxy A5 (2017) với quá nhiều ưu đãi, đổi máy cũ sang máy mới dễ như không - Ảnh 2.

Hãy cùng dõi theo những thể lệ cực kỳ hấp dẫn, ưu ái khách hàng gắn bó với chương trình và sản phẩm của công ty công nghệ xứ Hàn:

Chủ sở hữu một trong những dòng máy sau: Samsung Galaxy A3 (A300), A5 (A500), A7 (A700), J1 (J100), J1 (2016), J2, J3 (2016), J5 (J500), J5 (2016), J7 (J700), J7 (2016) có thể đem điện thoại cũ đến các địa điểm áp dụng chương trình để nhận ngay khoản ưu đãi lên đến 3.000.000đ khi để lại điện thoại cũ và nâng cấp lên điện thoại Galaxy A5 hoặc A7 (2017) mới.

ĐIỀU KIỆN MÁY

– Máy có thể tắt mở nguồn và sạc pin.

– Màn hình và cảm ứng vẫn còn hoạt động tốt. Màn hình không bị nứt, vỡ, không có điểm chết.

– Đã log out/ xóa những tính năng và ứng dụng bảo mật khóa máy từ xa.

– Không cần phụ kiện đi kèm.

– Không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

CÁCH THỨC THAM GIA:

ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG MÁY

Tùy vào mẫu điện thoại và tình trạng máy cũ mà mức ưu đãi có thể khác nhau.

XÁC NHẬN VÀ TIẾN HÀNH TRAO ĐỔI

Sau khi được tư vấn, khách hàng nếu đồng ý để lại điện thoại cũ và mua điện thoại Galaxy A5 (2017) hoặc A7 (2017) sẽ được nhận 01 ưu đãi giảm giá tương ứng cho máy điện thoại Galaxy A5 (2017) hoặc A7 (2017) mới, đối với mỗi máy cũ trao đổi.

LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

(1) Việc kiểm tra và xác nhận giá trị ưu đãi của điện thoại cũ phải được hoàn tất trước khi khách hàng tiến hành mua Galaxy A5 (2017) hoặc A7 (2017) và không thể hoàn lại điện thoại cũ sau khi giao dịch đã kết thúc.

(2) Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ khi quyết định để lại điện thoại cũ cho đại lý/cửa hàng áp dụng chương trình Thu cũ – đổi mới.

(3) Nhân viên đại lý / cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng sau khi đã thu nhận điện thoại cũ của khách hàng.

(*) Vui lòng liên hệ Tổng đài Hotline Samsung: 1800 588 889 để biết thêm chi tiết cửa hàng có áp dụng chương trình “Thu cũ – Đổi mới”.

Galaxy A5 2017 vừa được điều chỉnh giá bán về mức 7,9 triệu VNĐ, giảm tới 1 triệu VNĐ so với giá cũ. Đây được xem là bước đi rất được lòng người dùng của Samsung khi dịp mua sắm chào hè đang tới.