Một “soái ca” là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của “smartphone bán chạy nhất Việt Nam”

0
153

Nhưng một Isaac là không đủ, Samsung đã đưa ngay một chuẩn soái về với đội để nhân đôi sức mạnh trong năm nay.

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Samsung đã lựa chọn Isaac trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy J Prime.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Sở hữu nụ cười điển trai cùng phong cách soái ca đốn tim chị em và hình ảnh trong sạch không scandal ngay lập tức hình ảnh của Isaac được chú ý.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Với mức giá tầm trung và thiết kế tinh tế, Samsung Galaxy J7 Prime tạo nên “bom tấn” doanh thu khi tiêu thụ hết 200.000 sản phẩm chỉ trong một tháng…

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 4.

… Và lượng đặt hàng trước cho sản phẩm này là 45.000 sản phẩm chỉ trong MỘT TUẦN

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Không ngạc nhiên khi J7 Prime trở thành “kẻ hủy diệt” mọi mặt trận để chễm trệ dẫn đầu TOP smartphone bán chạy nhất hiện nay.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Cùng trong thời gian đó, hình ảnh Isaac có nhiều chuyển biến tích cực – nâng số lượng fan hâm mộ lên hàng trăm nghìn người cùng với lượt phủ sóng dày đặc mạnh mẽ trên toàn quốc.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Trước khi bắt tay với Samsung, Isaac được biết đến với vai trò là một nam ca sĩ của bạn nhạc 365 Da Band với những ca khúc hấp dẫn

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Như những ca khúc bắt tai trong cộng đồng như “Mr Right” “Get Down” hay vai diễn xuất sắc trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” trở thành bước phát triển vượt bậc trong hành trình solo của nam ca sĩ.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Cùng Samsung Galaxy J7 Prime, Isaac đại thành công trong việc xây dựng hình tượng soái ca đầy sức hút với phong cách âm nhạc đa dạng cùng bản HIT mới gần đây: “Em sẽ về sớm thôi”

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Từ thí sinh thất bại trong cuộc thi Vietnam Idol đến chàng trai đa năng của Vbiz, quá trình từ bị chối bỏ đến tìm kiếm “cái tôi” thật khác biệt để có thể phô diễn hết những sở trường là vô cùng phù hợp với hình tượng mà J7 Prime đang hướng đến.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 11.

Năm 2017, Samsung quyết định nhân đôi sức mạnh cho J7 khi chính thức “mời” Soobin Hoàng Sơn trở thành người đại diện thứ hai cùng với Isaac.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 12.

Với xuất thân từ dòng nhạc Underground và đi lên cùng “phù thủy âm nhạc” Touliver, Soobin sớm đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng nhạc trẻ.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 13.

Ngoài ngoại hình đẹp trai chết người, anh chàng còn sở hữu khả năng sáng tác thiên phú cùng khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 14.

Trong suốt thời gian phát triển sự nghiệp, Soobin luôn thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau. Nam ca sĩ chia sẻ muốn thử phong cách “funky hiphop” mới lạ. Trong năm 2017, anh mong muốn có thể hoàn toàn “lột xác” phát triển bản thân trở nên chững chạc và trưởng thành hơn.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 15.

Khi được hỏi về thương hiệu đại diện cho các nhãn hàng liệu có làm cho hình ảnh chàng trai mất đi chất riêng mà trở thành “thị trường hóa”, Soobin cũng thành thật trả lời: “Hình ảnh của mình sẽ đến gần hơn với rất nhiều người nếu trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, tất nhiên là sẽ có chọn lọc nhãn hàng phù hợp với định hướng và hình ảnh của mình đang xây dựng. Bản thân nhãn hàng khi họ nhắm tới mình hay mình đồng ý chọn họ là phải có điểm tương đồng về hình ảnh và đối tượng khán giả của cả 2”

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 16.

Có thể thấy Samsung và Soobin đã đạt được “tiếng nói chung” trong hướng phát triển trong năm nay: Mới lạ, độc đáo, bỏ quên đi những khái niệm cổ hủ, hướng đến hình ảnh trong sạch nhưng vẫn giữ được “chất” riêng vốn có.

Một soái ca là chưa đủ, Samsung vừa nhân 2 sức mạnh của smartphone bán chạy nhất Việt Nam - Ảnh 17.

Sự kết hợp giữa Samsung và Soobin trở thành một đề tài nóng bỏng trong nhiều ngày qua. Hãy cùng đón chờ sự kết hợp của bộ đôi này trong thời gian tới nhé.