Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới

0
123

Sau rất nhiều bộ ảnh render thời thượng về được tung ra trong thời gian vừa qua, mới đây nhà thiết kế Vladimir Obshansky lại tiếp tục cho ra đời một concept về smartphone này. Kết hợp với những tin đồn bị rò rỉ trước đó, Obshansky đã sáng tạo ra một chiếc iPhone 8 đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Video concept iPhone siêu đẹp của Vladimir Obshansky.

Với tên gọi iPhone 8 X, Vladimir Obshansky muốn nhắc nhở chúng ta rằng đây là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày phiên bản iPhone đầu tiên ra đời. Theo bản vẽ của nhà thiết kế, chiếc smartphone này sở hữu kích thước 149,5 x 72,5 mm, cùng màn hình 5,8 inch với tỷ lệ 18:9. Bên cạnh đó, phần mặt sau của máy được phủ kính cong 2.5D thời thượng.

Một điều thú vị hơn là cụm đèn flash sẽ được đặt ngay bên dưới bộ cảm biến camera. Được biết, chiếc iPhone này được tác giả trang bị camera sau 16 MP, ống kính tele cùng bộ zoom quang học 2x.

Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Ngoài ra, nút Home vật lý sẽ được loại bỏ ở mặt trước của máy, thay vào đó tích hợp cảm biến vân tay Touch ID ngay trên màn hình OLED như những tin đồn trong thời gian qua.

Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Chiếc smartphone “bom tấn” này đã được chứng nhận có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67. Nó cũng được tích hợp tính năng sạc không dây với công nghệ Wattup, đồng thời có khả năng tương thích với công nghệ thực tế ảo (VR) và tương tác thực tế ảo (AR). Máy cũng sẽ có 6 màu cơ bản, bao gồm là đen, đen bóng, xám, vàng hồng, vàng và đỏ.

Tuy nhiên, trên phiên bản iPhone 8 màu trắng, thiết kế viền màn hình bezel có vẻ còn khá to sẽ làm thiết bị trở nên mất cân đối và trông rất kỳ lạ. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khác của concept iPhone 8 này:

Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 5.
Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 6.
Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 7.
Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 8.
Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 9.
Mãn nhãn với bộ ảnh iPhone 8 mang màu sắc hoàn toàn mới - Ảnh 10.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một concept thiết kế của Vladimir Obshansky mà thôi, và không có gì đảm bảo nó sẽ trở thành hiện thực. Chúng ta hãy cùng chờ đến tháng 9 và biết được chiếc iPhone 8 của Apple sẽ như thế nào nhé!

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5