Mải mê dùng điện thoại, cô gái nhận cái kết đắng lòng là ngã sấp mặt

0
150

Đôi khi, việc sử dụng điện thoại liên tục không chỉ ảnh hưởng đến mắt và cổ, mà nó còn để lại hậu quả trên toàn thân.

Vừa qua, một người phụ nữ đã “ngã sấp mặt” đúng nghĩa vào chiếc hố sâu hoắm khi bà vừa đi vừa sử dụng điện thoại mà không chú ý đến đường đằng trước, mặc dù vật cản trông có vẻ rất to và không dễ bị bỏ qua.

Tuy nhiên, gia đình bà cho biết không phải vì quá mái mê sử dụng điện thoại trong thời gian dài, mà người phụ nữ 67 tuổi này đã không để ý đường đi đằng trước vì lấy điện thoại ra kiểm tra một chút mà thôi.

Chính vì thế chỉ vì một giây sơ hở, bà đã ngã với phần đầu tiếp đất trước vào nắp tầng hầm. Lúc ấy đội sửa chữa hầm đang làm việc tại nơi đây nên họ đã mở nắp hầm ra. Kết quả người phụ nữ này đã bị thương tích nhiều chỗ khá nặng. Rất may mắn hiện tại bà đã hồi phục tại bệnh viện đã qua cơn nguy kịch.

Như vậy chúng ta đã thấy việc dán mắt vào điện thoại đôi khi sẽ rất nguy hiểm. Thực tế tỉ lệ tại nạn vì phân tán sự tập trung khi sử dụng điện thoại diễn ra hằng ngày trên toàn thế giới, ví dụ như khoảng 20% số lượng tai nạn giao thông chết người là do người lái đã nhắn tin khi đang chạy xe.

Chính vì thế đây là bài học cho tất cả chúng ta, hãy luôn tập trung và để ý vào môi trường xung quanh chúng ta và đừng nên quá dán mắt vào điện thoại nhé. Hãy ngước mặt lên để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này đi nào.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5