Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp

0
126

Trong thời đại công nghệ cao này, việc mong muốn có nhiều người theo dõi (follower) trên là một việc mà hầu như ai cũng muốn cả. Việc đăng ảnh đẹp hay bày hay chỉ là một phần nhỏ trong vấn đề thu hút người theo dõi, để làm được việc đó thành công thì chúng ta cần nhiều yếu tố khác. Trong bài này sẽ hướng dẫn cho bạn “nghệ thuật đăng bài” để khiến có thêm nhiều người theo dõi trên nhé.

1. Hãy thêm các hashtag

Một trong những cách đơn giản nhất để tăng lượng người theo dõi là sử dụng hashtag. Nếu sử dụng hashtag, các tấm ảnh của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người tìm thấy hơn. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng hashtag vì nó sẽ khiến người khác thấy phiền đấy, chỉ sử dụng một vài hashtag thôi là đủ rồi.

2. Giao tiếp thường xuyên

Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp - Ảnh 2.

Hãy bình luận bài đăng của người khác, đồng thời luôn trả lời những bình luận của người khác trên bài đăng của mình. Nó cũng sẽ giúp những bài đăng của bạn thường xuyên hiển thị trên dòng tin tức của bạn bè hơn.

3. Hãy canh đúng thời điểm

Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp - Ảnh 3.

Các nghiên cứu cho thấy những hình ảnh đăng vào lúc khoảng 7 giờ tối Thứ Hai sẽ có lượng tương tác gấp đôi so với việc đăng vào các giờ khác. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin cho chúng ta tham khảo mà thôi, hãy đăng bài vào lúc mọi người đang ở nhà, thay vì đăng vào lúc người ta đi chơi hết.

4. Thêm mô tả về bản thân

Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp - Ảnh 4.

Việc thêm dòng mô tả về bản thân cực chất sẽ giúp các bạn thể hiện bản thân mình, giúp mình nổi bật hơn so với bao người khác. Chính vì thế, hãy nghĩ ngay một câu mô tả bản thân vừa ngắn gọn vừa tuyệt vời cho trang Instagram nhé.

5. Hãy đăng bài vào ngày Thứ Tư

Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp - Ảnh 5.

Các số liệu về Instagram đã cho biết các bài đăng vào ngày Thứ Tư thường có lượng like cao hơn bình thường, vì thế bạn cũng dễ có nhiều người theo dõi hơn.

6. Liên kết với các mạng xã hội khác

Làm theo 6 mẹo cực đơn giản này, Instagram của bạn sẽ được người khác theo dõi nườm nượp - Ảnh 6.

Nếu có sử dụng Facebook, hãy nhớ nhấn nút chia sẻ lên Facebook khi đăng bài trên Instagram. Như vậy bài đăng của bạn sẽ có nhiều người biết đến hơn từ nhiều mạng xã hội khác nhau, giúp gia tăng số lượng người theo dõi trang Instagram của mình.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5