Lại rò rỉ video mới về iPhone 8 đen bóng, chắc chắn bạn sẽ mê cho xem

0
129

Vừa qua, một video về chiếc 8 màu đen tuyền đã xuất hiện trên mạng. Được biết đây là iPhone bản mẫu, được gửi cho các nhà sản xuất linh kiện để họ có thể sản xuất ra case của điện thoại trước cả buổi ra mắt chính thức.

Video về chiếc iPhone 8 màu đen.

Chiếc iPhone này có thiết kế rất trùng khớp với những tin đồn trước đó, bao gồm mặt lưng bằng kính, camera kép đặt dọc và màn hình phủ tràn mặt trước.

Cũng trong hôm nay, một tin đồn mới cho thấy iPhone 8 sẽ được chính thức công bố vào tháng 11. Tin đồn dựa vào ý kiến từ một nhà cung cấp linh kiện của Apple có trụ sở tại Hàn Quốc.

Công ty này cho biết Apple đang trì hoãn việc ra mắt iPhone 8 vì thiết kế chưa hoàn thành và có một số vấn đề kỹ thuật xảy ra. Hiện các nhà cung cấp linh kiện vẫn đang chờ đợi quyết định cuối cùng của Apple trước khi họ có thể bắt đầu cung cấp hàng. Các tin đồn khác cho biết Apple vẫn sẽ ra mắt hai mẫu iPhone mới vào tháng 9 này, đó là iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Lại rò rỉ video mới về iPhone 8 đen bóng, chắc chắn bạn sẽ mê cho xem - Ảnh 3.

Mặt khác, Apple vừa rồi đã ra mắt bản cập nhật mới cho chiếc loa thông minh HomePod, và nó tiết lộ rất nhiều điều mới về iPhone 8. Có thể kể đến như quay video siêu chậm (slow-mo) ở độ phân giải full HD – thay vì chỉ HD như hiện nay hoặc hệ thống bảo mật đa sinh trắc. Ngoài ra, những chuyên viên còn cho biết nút home ảo trên iPhone 8 sẽ có thể thu phóng được, và sẽ có một vùng phím chức năng ảo xung quanh nút home.

Nút home mới sẽ tương tự như nút home ở trên video này. Ngoài ra chúng ta có thể thấy rõ có một khoảng trốn xung quanh nút home nữa, và vùng này sẽ được Apple tích hợp các tính năng theo ngữ cảnh. Một số nguồn tin còn cho biết tuy iPhone mới sẽ có màn hình 5,8-inch, nhưng vùng màn hình có thể hiển thị nội dung chỉ là 5,15-inch mà thôi, còn phần màn hình còn lại sẽ được dùng để tích hợp các tính năng khác.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5