Kim Kardashian lúc nào selfie cũng xinh lung linh, tất cả là nhờ app chỉnh ảnh “ruột” này

0
151

Kim Kardashian, tên đầy đủ Kimberly Kardashian West, là một trong những người mẫu, ngôi sao truyền hình, diễn viên và doanh nhân có tiếng nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh những vai trò này, cô còn được biết đến như một “nữ hoàng tự sướng” trên Internet. Mỗi tấm hình selfie Kim Kardashian đăng lên các trang mạng xã hội của mình đều nhận được vô số lượt like từ người hâm mộ. Năm 2015, cô thậm chí còn xuất bản một cuốn sách tập trung vào việc chụp ảnh tự sướng mang có tên Selfish. Ai cũng có những bí kíp tự sướng riêng, và bạn đã bao giờ thắc mắc về bí kíp tự sướng của Kim Kardashian chưa?

“Kim Kardashian và tất cả chị em của cô đều sử dụng một có tên Perfect365 để chỉnh ảnh trước khi đăng trên mạng xã hội,” một nguồn tin tiết lộ với trang US Weekly. “Thậm chí họ còn thuyết phục tất cả bạn bè của mình sử dụng ứng dụng này,” nguồn tin cho biết thên. Trong trường hợp bạn chưa biết, Perfect365 hiện đã có mặt trên cả nền tảng . Theo số liệu do chính ứng dụng này đưa ra, Perfect365 đang có khoảng 80 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh ruột của nữ hoàng selfie Kim Kardashian - Ảnh 2.

Ứng dụng này mang đến cho người dùng dụng 20 công cụ “trang điểm” và “làm đẹp” cùng với đó là hơn 200 kiểu chỉnh ảnh sẵn có để bạn chỉnh nhanh ảnh chụp của mình chỉ bằng một cú chạm. Điểm mạnh của Perfect365 nằm ở thanh trượt cho phép chính sửa mức độ áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng để từ đó ảnh selfie của bạn trông vừa tự nhiên vừa đẹp mắt. Người dùng con có thể chỉnh sửa từng bộ phận trên khuôn mặt mình như môi, mắt, lông mày, màu da… nhờ ứng dụng này.

Không dừng lại ở đây, năm 2015, tạp chí Star thậm chí còn cho biết Kim Kardashian đã thuê một chuyên gia chỉnh ảnh Photoshop làm trợ lý với thu nhập lên tới 100.000 USD mỗi năm cùng nhiệm vụ biên tập tất cả hình ảnh của Kim trước khi đưa lên mạng. Trang này cho biết thêm trợ lý Photoshop luôn có mặt 24/7 và có thể cho ra đời những tấm hình hoàn hảo chỉ sau khoảng 30 phút. Dĩ nhiên, “nữ hoàng selfie” đã phủ nhận tin đồn này.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5