Không chỉ mic 1,3 tỉ, bạn còn phải bất ngờ với smartphone mà Jessica Jung mang sang Việt Nam

0
149

“Công chúa băng giá” Jessica Jung mới đây đã có một buổi trình diễn rất thành công tại Việt Nam và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người hâm mộ, từ màn trình diễn hết mình dưới mưa cho đến chiếc mic 1,3 tỷ của riêng nữ ca sỹ sinh đẹp này.

Sự kiện Jessica Jung trình diễn tại Việt Nam thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người yêu nhạc trong nước.

Mọi “hành tung” của Jessica Jung tại Việt Nam đều được người hâm mộ săn đón. Vậy bạn có thắc mắc “công chúa băng giá” đang sử dụng chiếc của thương hiệu nào không? Theo một hình ảnh được chụp tại sân bay Incheon, Hàn Quốc, ngay trước giờ Jessica sang Việt Nam, cô hiện đang sử dụng một chiếc đến từ Apple. Cụ thể, chiếc iPhone mà cô ca sỹ xinh đẹp sở hữu là , phiên bản màu đen nhám.

Không chỉ mic 1,3 tỉ, bạn còn phải bất ngờ với smartphone mà Jessica Jung mang sang Việt Nam - Ảnh 2.

Cụm camera kép đặc trưng của iPhone 7 Plus có thể dễ dàng nhận ra trong hình ảnh này.

Thực tế, Jessica Jung là một người dùng khá trung thành của Apple. Đây không phải lầ lần đầu tiên cô được bắt gặp đang cầm điện thoại “táo khuyết” trên tay. Vào năm 2014, cũng có lần người ta nhìn thấy Jessica sử dụng chiếc iPhone 5s, thời điểm đó là mẫu smartphone mới nhất của Apple.

Không chỉ mic 1,3 tỉ, bạn còn phải bất ngờ với smartphone mà Jessica Jung mang sang Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh Jessica Jung dùng iPhone 5s được chụp năm 2014.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5