Khi ra mắt BPhone 2017, ông Nguyễn Tử Quảng đã bắt chước Apple mà không mấy ai hay

0
104

Nếu theo dõi các thông tin về công nghệ thời gian gần đây, có thể bạn cũng đã biết chiếc điện thoại đã chính thức được trình làng trong một sự kiện công nghệ tầm cỡ diễn ra vào ngày 8 tháng 8 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Năm nay, cách ra mắt mới của BKAV có vẻ không ồn ào như hai năm trước, tuy nhiên không phải vì thế mà chiếc điện thoại này không thu hút được sự chú ý. Dẫn dắt sự kiện vẫn là người đứng đầu BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng cùng rất nhiều cộng sự. Tất cả đưa người xem lần lượt đi qua những điểm nhấn của BPhone 2017 mà cái nào cũng “chất”. Tuy nhiên, có thể bạn không nhận ra rằng trong sự kiện BPhone 2017, BKAV đã bắt chước một “cụm từ” trở thành thương hiệu của Apple trong các lễ ra mắt sản phẩm.

BPhone thế hệ mới đã chính thức ra mắt sau nhiều chờ đợi và đồn đoán.

Một buổi ra mắt sản phẩm tiêu biểu của Apple khi Steve Jobs là người dẫn dắt thường bắt đầu bằng những con số bán hàng và những con số tổng hợp của những sản phẩm mới ra mắt trước đó. Tiếp đến, ông sẽ giới một hoặc nhiều hơn các sản phẩm mới. Sau đó, Steve Jobs đưa ra một vài kết luận và trong khi như thể sắp rời khỏi sân khấu, ông bất ngờ quay lại và nói “Nhưng vẫn còn một thứ nữa…” (one more thing). Câu nói này từng được lặp đi lặp lại ở nhiều sự kiện đến nỗi nó đã trở thành một đặc trưng đầy mong đợi của người hâm mộ Apple.

Khi ra mắt BPhone 2017, ông Nguyễn Tử Quảng đã bắt chước Apple mà không mấy ai hay - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc “one more thing” để lại rất nhiều cảm xúc trong người hâm mộ Apple.

Nếu để ý kĩ vào cuối sự kiện BPhone 2017, ông Quảng đã gây không ít bất ngờ khi giới thiệu chiếc BPhone Gold cùng lối dẫn dắt “à tôi còn một điều nữa muốn chia sẻ với các bạn trong buổi ngày hôm nay” mà nếu tinh ý không khó để nhận ra nó chính là phong cách giới thiệu “one more thing” tương tự Apple. Theo những gì ông Quảng giới thiệu, BPhone Gold là phiên bản cao cấp của chiếc BPhone 2017. Máy được trang bị chip Snapdragon 835 kèm theo đó là cụm camera kép ở mặt lưng. Dù vậy, người dùng chưa kịp háo hức trước phiên bản này thì BKAV đã khẳng định rằng “ở thời điểm hiện tại sẽ chỉ có BPhone 2017”, “đối với BPhone Gold, BKAV muốn tìm kiếm .”

Khi ra mắt BPhone 2017, ông Nguyễn Tử Quảng đã bắt chước Apple mà không mấy ai hay - Ảnh 3.

BPhone Gold chính là “one more thing” của BKAV trong sự kiện vừa qua.

Dẫu sao đi nữa, năm nay, BPhone 2017 đã được ra mắt “tinh tế” hơn BPhone đời đầu. Việc so sánh với những chiếc điện thoại khác bằng những cái tên ẩn danh như “Phone 1”, “Phone 2” đã khéo léo hơn so sánh trực tiếp, đích danh những chiếc điện thoại đã có thương hiệu lớn như năm trước. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng màn giới thiệu BPhone mới vẫn chưa thực sự thu hút và vẫn đi quá nhiều vào các chi tiết về kĩ thuật chuyên sâu.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5