Khám phá vật “bất ly thân” của nàng mẫu Fung La

0
101

Cô gái nhỏ nhắn nhưng kiên cường từng bước từng bước tiến thân vào thế giới thời trang đầy mẫu sắc – như cô búp bê nhỏ trong hành trình khám phá xứ sở thần tiên.

Bất chấp mọi rào cản về ngoại hình, Fung La giờ đây đã thành công bước chân vào xứ sở diệu kỳ của mình bằng thần thái chuyên nghiệp, biểu cảm cá tính và khả năng nắm bắt xu hướng cực nhanh nhạy.

Khám phá vật “bất ly thân” của nàng mẫu Fung La - Ảnh 2.

Nắm chắc thế mạnh trong tay, cô nàng không ngần ngại thể hiện bản thân trong những thứ thách khó: từ những shoot hình bụi bặm đầy đất cát hay sàn catwalk trên không đầy trên không. Những lúc này đây Fung La vẫn vô cùng tự tin khoe cá tính vì luôn có chiếc điện thoại Samsung Galaxy A 2017 bên cạnh.

Khám phá vật “bất ly thân” của nàng mẫu Fung La - Ảnh 3.

Thế giới thần tiên của cô nàng không thể thiếu những concept chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, những bức hình buổi đêm hay những bữa tiệc tối… tất cả đều Fung La đều ghi lại bằng chiếc “dế cưng” Galaxy A 2017: chiếc điện thoại bắt được những những khoảnh khắc diệu kì thiếu sáng ấn tượng.

Khám phá vật “bất ly thân” của nàng mẫu Fung La - Ảnh 4.

Thời trang chính là yếu tố hàng đầu trong thới giới màu sắc của Fung La. Khả năng nắm bắt xu hướng trở thành điểm mạnh khiến cô tỏa sáng. Luôn nổi bật với những “bộ cánh” thời thượng và chiếc điện thoại màu vàng kim sành điệu, cô nàng chẳng bao giờ phải e dè hay so sánh bản thân với những người mẫu khác.

Khám phá vật “bất ly thân” của nàng mẫu Fung La - Ảnh 5.

Cô nàng luôn tự tin trước mọi ống kính không kiêng dè, tạo dấu ấn đậm “chất tôi” không chỉ bằng quần áo, phụ kiện mà còn qua người bạn luôn bên tay: chiếc điện thoại yêu dấu. “Chất” riêng đầy khác biệt mở lối đi đến thành công cho Fung La trong hành trình khám phá thế giới thời trang đầy màu sắc.

Không ngừng biến hóa bản thân trong mỗi bộ ảnh, Fung La ngày càng khẳng định tên tuổi của bản thân. Và xứ sở thần tiên chính là một ẩn dụ hoàn hảo cho cuộc sống người mẫu tràn đầy những trải nghiệm. Nhưng Fung La luôn có thể tự tin trên con đường của mình vì luôn có một trợ thủ đắc lực như Samsung Galaxy A 2017 bên cạnh.