iPhone 8 vẫn có vân tay Touch ID, nhưng nó sẽ nằm ở nơi mà không ai muốn

0
80

Hiện tại với thì chúng ta đã có rất nhiều tin đồn xung quanh mẫu sắp được ra mắt, tin tức từ người trong cuộc cho đến các sản phẩm mẫu được dựng từ bản vẽ kỹ thuật. Ngoài ra, các tin đồn gần đây đã cho biết rằng cụm đọc vân tay của iPhone có thể sẽ không được tích hợp dưới màn hình do vẫn còn hạn chế về mặt kỹ thuật, cho nên nó sẽ được tích hợp ở vị trí khác trên iPhone.

Bản dựng iPhone 8 màu trắng.

Trước đó John Gruber, một tay đưa tin có quan hệ mật thiết với những người trong cuộc của Apple, cho rằng iPhone 8 sẽ không có tính năng sạc không dây, vì Apple không kịp tích hợp tính năng này do một số hạn chế về mặt kỹ thuật. Thay vào đó phụ kiện để hỗ trợ tính năng sạc không dây sẽ được bán rời vào thời điểm sau ngày ra mắt iPhone 8 khoảng vài tháng. Ông cũng cho biết giá của iPhone 8 sẽ rơi vào khoảng 1300 đến 1400 USD trong ngày ra mắt.

iPhone 8 vẫn có vân tay Touch ID, nhưng nó sẽ nằm ở nơi mà không ai muốn - Ảnh 2.

Mặt khác, các báo cáo mới từ Trung Quốc cho biết hệ thống đọc quét vân tay vẫn sẽ xuất hiện trên iPhone 8, nhưng khả năng cao nó sẽ không tích hợp ở dưới màn hình hay logo mặt sau của máy như mọi người vẫn nghĩ, mà nó sẽ được tích hợp vào nút home mới ở cạnh máy.

Ngoài ra, tin đồn cũng cho rằng phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm sẽ có màu “07”, màu mô phỏng lại chiếc iPhone ra mắt đầu tiên vào năm 2007. Sẽ có hai phiên bản bộ nhớ cho dòng iPhone mới là 64GB và 256GB, chiếc iPhone này sẽ được bán kèm với một dock sạc không dây.

iPhone 8 vẫn có vân tay Touch ID, nhưng nó sẽ nằm ở nơi mà không ai muốn - Ảnh 3.

Như vậy, nếu hệ thống vân tay không được tích hợp dưới màn hình như mọi người nghĩ thì nó sẽ mang đến một sự thất vọng lớn cho những ai đang mong chờ. Hãy chờ xem liệu những chiếc iPhone mới sẽ trông như thế nào trong ngày ra mắt chính thức vào tháng 9 này nhé.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5