iPhone 8 sẽ khắc phục được điểm nhiều người phàn nàn nhất trên iPhone 7

0
132

Các tin đồn xung quanh chiếc đang xuất hiện ngày càng nhiều, và có vẻ như hầu hết các tính năng và hình dạng của điện thoại đã được giới báo chí tiết lộ hết.

Cụ thể, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt này sẽ có thiết kế mới, với kính được trang bị ở mặt trước và sau cùng phần khung viền làm bằng thép không gỉ. iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lí, thay vào đó là nút home ảo tích hợp trên màn hình cùng với đầu đọc vân tay Touch ID.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm camera đôi được bố trí theo chiều dọc có hỗ trợ thực tế tăng cường. Camera selfie có thể được trang bị tính năng quét vật thể 3D. Và đặc biệt một tính năng “mất tích” trên iPhone 7/7 Plus sẽ xuất hiện trên iPhone 8.

Khi ra mắt iPhone 7/7 Plus, mọi người đã rất tức giận khi quyết định loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm. Apple cho biết đây là một chuẩn âm thanh đã cũ nên họ quyết định bỏ đi để mọi người dùng cổng Lighting để cắm tai nghe.

iPhone 8 sẽ khắc phục được điểm nhiều người phàn nàn nhất trên iPhone 7 - Ảnh 2.

Để “xoa dịu” người dùng, Apple đã bán kèm một đầu chuyển Lighting thành 3.5mm để mọi người vẫn có thể dùng tai nghe cũ của họ. Tuy nhiên có một vấn đề lớn hơn nhiều mà người dùng đang phải gánh chịu: Họ không thể vừa sạc pin vừa nghe nhạc cùng một lúc.

Trong năm nay, tình thế sẽ thay đổi khi Apple đã có một giải pháp cực kì thông minh cho vấn đề này. Các bạn sẽ có thể vừa nghe nhạc vừa sạc pin với chiếc iPhone 8. Cụ thể, iPhone sẽ cho phép người dùng sạc không dây, vì thế cổng Lighting sẽ dùng để cắm tai nghe vào để nghe nhạc khi sạc pin, các bạn có thể dùng adapter để chuyển thành cổng 3.5mm, hoặc cắm tai nghe dùng cổng Lighting trực tiếp vảo máy.

iPhone 8 sẽ khắc phục được điểm nhiều người phàn nàn nhất trên iPhone 7 - Ảnh 3.

Tuy tin tức này chưa phải là chính thức nhưng rất nhiều nguồn tin đã xác nhận sự tồn tại của sạc không dây trên iPhone 8. Hơn nữa, trong tương lai các tai nghe không dây sẽ dần trở nên phổ biến, cho nên các bạn sẽ không nên quá lo lắng về vấn đề vừa sạc pin vừa nghe nhạc nữa. Hãy đón chờ những tin tức sắp tới của iPhone nhé.