iPhone 8 bao giờ ra mắt và có giá bao nhiêu?

0
68

Không lâu nữa, cộng đồng những người yêu công nghệ sẽ được đón nhận , 7s và iPhone 7s Plus. Theo đó, nếu như chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, những chiếc iPhone này sẽ được giới thiệu vào tháng 9. Hiện nay, đã có khá nhiều thông tin về những chiếc smartphone kể trên rò rỉ. Về phía iPhone 8, model này được kì vọng sẽ có màn hình OLED cùng phần viền siêu mỏng để tối ưu diện tích sử dụng cho người dùng cùng với đó là thiết kế hai mặt kính kèm khung viền kim loại.

Người dùng cũng có thể kì vọng vào một số tính năng mới như công nghệ quét khuôn mặt 3D hoặc sạc không dây. Trong khi đó, iPhone 7s và iPhone 7s Plus là những bản nâng cấp nhẹ so với iPhone 7/ 7 Plus.

Ảnh dựng iPhone 8.

Ở thời điểm hiện tại, các thông tin về giá máy và thời gian lên kệ của iPhone 8, 7s và 7s Plus cũng khá được quan tâm. Trang công nghệ di động nổi tiếng Phonearena đã có những dự đoán xung quanh các thông tin này để bạn tham khảo. Cụ thể, mức giá iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 bản 64 GB sẽ lần lượt là 650 USD, 770 USD và 1.100 USD. Trong khi đó mức giá tương ứng đối với phiên bản 256 GB có thể lên tới 750 USD, 870 USD và 1.200 USD.

Cùng lúc, Phonearena dự đoán năm nay Apple sẽ ra mắt vào ngày 5 hoặc 6 tháng 9 cùng thời điểm máy lên kệ có thể nằm trong khoảng từ 15 tháng 9 đến 22 tháng 9. iPhone 8 có thể sẽ được bán ra chậm hơn đôi chút. Trang này cho biết những thông tin họ đưa ra dựa vào lịch sử sản phẩm của Apple và xu hướng tin đồn hiện nay. Trước đó, và ngày 23 tháng 8, Samsusng Galaxy Note8, một trong những đối thủ lớn nhất của iPhone 8, sẽ được Samsung giới thiệu.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5