Instagram vừa ra mắt loạt sticker cực cool dành riêng cho cộng đồng LGBT

0
130

Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đang chuẩn bị mọi thứ để chào mừng Tháng 6 Tự Hào (June’s Pride Month), đây là một dịp dành riêng cho cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Cụ thể, Instagram vừa ra mắt một bộ sticker chủ đề LGBT hoàn toàn mới, cùng với đó là một cây cọ vẽ ra cầu vồng sử dụng trên Instagram Stories.

Được biết, bộ 6 sticker mới này được tạo ra bởi các nghệ sĩ LGBT trên toàn thế giới, bao gồm Carra Sykes, Andy Simmonds, Cute Brute, José Antonio Roda, và Josh McKenna. Mỗi sticker là một góc nhìn khác nhau về cộng đồng LGBT của mỗi người.

Ví dụ như có sticker trang trí bởi đầy đủ màu sắc, trong khi sticker khác có hình cờ LGBT ở trong con mắt để thể hiện sự hiện diện của cộng đồng này. Các sticker còn lại có nhiều vật dụng dễ thương khác nhau như kính mát có tròng cầu vồng, loa phát thanh cầu vồng, v.v…

Các sticker này đã thể hiện được sự đa dạng của cộng đồng này, thay vì dùng biểu tượng cầu vồng để thể hiện LGBT như cách truyền thống. Đặc biệt, việc Instgram ủng hộ cộng đồng đặc biệt này cho thấy mọi người đã dần “thoáng” hơn với LGBT.

Instagram vừa ra mắt loạt sticker cực cool dành riêng cho cộng đồng LGBT - Ảnh 2.

Người dùng có thể chạm vào sticker để biết được ai là người đã tạo ra những hình vẽ tuyệt đẹp này, giúp chúng ta chú ý hơn với các nghệ sĩ LGBT. Chạm vào lần 2 thì ứng dụng sẽ dẫn người dùng tới các bài đăng có sử dụng hashtag #Pride2017 – hashtag chính thức của Tháng 6 Tự Hào.

Đồng thời, Instagram cũng đang biến các địa điểm được nhiều người “sống ảo” nhất trở thành một chỗ đầy màu sắc. Ví dụ như bức tường màu hồng của cửa hàng quần áo Paul Smith tại Los Angeles. Đây là lần đầu tiên chiếc tường màu hồng này được sơn thành màu cầu vồng trong Tháng 6 Tự Hào, và dự kiến nó sẽ thành địa điểm sống ảo cực hot trong tháng này.

Instagram vừa ra mắt loạt sticker cực cool dành riêng cho cộng đồng LGBT - Ảnh 3.

Tường màu hồng và màu cầu vồng cực đẹp mà Instagram đã sơn lại.

Bạn đã sẵn sàng cho một tháng đặc biệt này chưa? Nếu câu trả lời là có, hãy cập nhật Instagram và dùng loạt sticker này để chào mừng những ngày lễ của cộng đồng LGBT nhé.