Instagram vừa có tính năng Location Stories đang gây sốt giới trẻ, bạn đã dùng chưa?

0
136

Hiện tại, tính năng Instagram Stories đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Chính vì thế công ty đã quyết định bổ sung thêm nhiều tiện ích xung quanh tính năng này để thu hút người dùng. Cụ thể, giờ đây người dùng có thể xem các Instagram Stories từ những thành phố khác nhau từ người lạ ở mọi nơi trên thế giới.

Cụ thể, khi các bạn nhập tên một địa danh bất kỳ lên ô tìm kiếm, chúng ta có thể nhấn vào địa danh và xem các Stories mà người dùng tại nơi ấy đã đăng tải. Như vậy bằng tính năng này, chúng ta có thể “khám phá” những người mới, hoặc xem đang có sự kiện gì tại địa điểm nhất định trên quả đất này.

Instagram vừa có tính năng Location Stories đang gây sốt giới trẻ, bạn đã dùng chưa? - Ảnh 2.

Stories từ 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Được biết, đây là động thái của nhằm chiếm thị phần đối thủ lớn nhất của họ: Snapchat. Trước đó, Instagram đã ra mắt (Lưu trữ) cho một số ít người dùng thử nghiệm. Trước đây, người dùng mạng xã hội này chỉ có thể chọn cách xóa vĩnh viễn những bức ảnh cũ, những kỷ niệm đáng quên. Tuy nhiên, bổ sung Lưu trữ hết sức đáng giá khi đem tới một lựa chọn khác, đó là ẩn những bức ảnh đó đi chứ không xoá.

Instagram vừa có tính năng Location Stories đang gây sốt giới trẻ, bạn đã dùng chưa? - Ảnh 3.

Các bạn có thể đăng tải hình ảnh lên Stories theo thành phố bằng cách chụp bức ảnh đăng lên Story bình thường, sau đó thêm vào sticker địa điểm hoặc hashtag địa điểm. Ví dụ như nếu bạn thêm vào sticker địa điểm TP.HCM, nó sẽ xuất hiện trên Instagram Stories TP.HCM và mọi người lạ đều có thể nhìn thấy bài đăng đó của bạn.

Instagram vừa có tính năng Location Stories đang gây sốt giới trẻ, bạn đã dùng chưa? - Ảnh 4.

Chỉ cần đính Sticker địa điểm lên ảnh là nó sẽ tự động được thêm vào Stories chung của địa điểm đó.

Trường hợp bạn không muốn ảnh mình xuất hiện trên Story địa điểm, bạn có thể ẩn nó bằng cách nhấn vào Story đã đăng, sau đó nhấn vào dấu X ở mục địa điểm như hình dưới đây. Bạn cũng có thể thấy được địa điểm Stories của mình đang có bao nhiêu người theo dõi.

Instagram vừa có tính năng Location Stories đang gây sốt giới trẻ, bạn đã dùng chưa? - Ảnh 5.

Đây là một tính năng tốt để quảng bá về thành phố của mình đến với bạn bè năm châu. Các bạn hãy thử xem nhé.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5