Hôm nay BPhone 2 ra mắt, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó

0
80

Chỉ còn vài giờ nữa sẽ chính thức được trình làng. So với chiếc đời đầu, BPhone 2 có vẻ “im hơi lặng tiếng” hơn rất nhiều. Dù vậy, điều này không đồng nghĩa với việc nó không dành được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. Không khó để thấy cộng đồng quan tâm vẫn dành rất nhiều tình cảm cho chiếc smartphone “made in Vietnam” này, sau tất cả.

Cấu hình cận cao cấp

Nếu như BPhone đời đầu được định vị trong mắt người dùng là smartphone cao cấp thì những tin tức rò rỉ liên quan đến BPhone 2 đều cho rằng đây là một chiếc máy cận cao cấp. Theo đó, BPhone 2 nhiều khả năng được trang bị chip Snapdragon 625, hỗ trợ bởi RAM 3 GB. Một số thông số khác cũng có thể sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 8 MP, camera sau 16 MP có tính năng chống rung quang học và viên pin 3.000 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Giá dưới 10 triệu đồng

Hôm nay BPhone 2 ra mắt, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống bán lẻ chịu trách nhiệm phân phối BPhone 2 đang cho phép người dùng có nhu cầu đặt cọc mua trước thiết bị với mức đặt cọc lớn nhất lên tới 8 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc smartphone mới của BKAV khả năng cao sẽ có giá thấp nhất 8 triệu đồng. Trước đó, cũng chính đơn vị này đã khẳng định Bphone mới có giá dưới 10 triệu đồng.

Thiết kế hoàn toàn mới

Hôm nay BPhone 2 ra mắt, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó - Ảnh 3.

Vào trung tuần tháng 7, một hình ảnh được cho là khung máy BPhone 2 đã bất ngờ được đăng tải. Hình ảnh này cho thấy chiếc BPhone 2 sẽ có thân máy khá mỏng. Sườn máy cũng được bo cong bền mại hơn, thay vì phẳng như chiếc BPhone đời đầu. Hiện chưa có nhiều hình ảnh về BPhone 2 xuất hiện, tuy nhiên với những tin đồn hiện nay, nhiều người tin rằng BPhone 2 sẽ có thiết kế khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm.

Hôm nay BPhone 2 ra mắt, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó - Ảnh 4.

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động cũng bất ngờ cho đăng hình ảnh ông đang cầm trên tay một chiếc điện thoại có logo chữ B ở mặt lưng. Theo cảm quan quan sát, chiếc điện thoại được cho là BPhone 2 này có mặt lưng tráng kính.

BPhone 2 sẽ ra mắt trong một sự kiện với số tiền đầu tư lên tới 10 tỷ đồng của BKAV vào 9h00 ngày 08/08. Kenh14.vn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt chiếc smartphone “made in Vietnam” này vào khung thời gian nói trên. Kính mời quý độc giả chú ý theo dõi.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5