Hai cậu bé dễ thương trong đoạn video gây sốt YouTube 10 năm trước giờ ra sao?

0
107

Được đăng tải vào tháng 5 năm 2007, cách đây đúng 10 năm, đoạn video ngắn ngủi chỉ dài 55 giây Charlie bit my finger – again ! đã tạo lên một cơn sốt trong cộng đồng người dùng vì sự dễ thương. Đoạn video này ghi lại cảnh cậu anh trai 3 tuổi Harry Davies-Carr đang bị cậu em một tuổi Charlie gặm tay. Đến nay, Charlie bit my finger – again ! đã thu hút được tổng cộng gần 850 triệu view và hai anh em cũng trở thành những người nổi tiếng tính cờ và là một meme rất được người dùng mạng yêu thích.

Howard, bố của hai cậu bé, chia sẻ: “Tôi đã quay phim lũ trẻ từ khi chúng mới ra đời. Đối với những người khác, đây là một điều tẻ nhạt nhưng đó là một phần trong sự trưởng thành của chúng. Đây là một trong những khoảnh khắc như thế. Sau khi bọn trẻ chơi cùng nhau trong vườn, chúng vào nhà, xem TV. Tôi cầm máy quay và bạn đã có video này như vậy đấy.”‘

Hai cậu bé dễ thương ngày nào giờ đã lớn.

“Tôi đăng video này trên YouTube là bởi lúc đó YouTube là cách duy nhất để chia sẻ các video dung lượng lớn với bạn bè. Tôi cũng chưa hiểu lắm về các file video và chất lượng video thì cũng không tốt lắm,” ông nói thêm.

Hai cậu bé dễ thương trong đoạn video gây sốt YouTube 10 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 3.

Gia đình hai cậu bé không để khoản tiền họ kiếm được từ sự nổi tiếng tình cờ làm đảo lộn cuộc sống.

Hai cậu bé dễ thương trong đoạn video gây sốt YouTube 10 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Họ vẫn sống trong căn hộ 10 năm trước và thậm chí vẫn sử dụng chiếc ghế sofa từ ngày ấy.

Harry đến nay đã là một cậu chàng 13 tuổi trong khi đó Charlie cũng đã lên tuổi 11. Hai cậu bé vẫn sống cùng bố mẹ tại Buckinghamshire. Theo chia sẻ, sự nổi tiếng của đoạn video đã mang về cho gia đình hai cậu bé khoảng tiền lên tới khoảng 1 triệu Bảng Anh. Một thập niên đã trôi qua, rất nhiều thứ đã thay đổi, Harry và Charlie cũng đã có thêm hai người em là Jasper (9 tuổi) và Rupert (6 tuổi).

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5