Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ

0
75

Chúng ta luôn muốn thay đổi bản thân mình để trở nên tốt hơn, đặc biệt là những khiếm khuyết của cơ thể. Và chúng ta cũng thường nghĩ rằng cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta có những đặc điểm cơ thể mà xã hội này khuyên bảo.

Mọi người thường dùng công cụ có tên để giúp họ trở thành một người mà xã hội này muốn, nhưng không phải lúc nào Photoshop cũng là một điều hay. Một chuyên gia về Photoshop đã cho mọi người thấy được bài học này một cách vô cùng ý nghĩa.

Trước tiên, anh chàng James Fridaman là một tay photoshop nổi tiếng trên mạng vì những tác phẩm troll khá buồn cười của mình. Anh được quý mến vì luôn làm họ cười. Những ai muốn photoshop thường gửi đến anh tấm ảnh và lời yêu cầu, đôi khi anh sẽ troll tấm ảnh đó như thế này.

Anh chàng này đã nhờ James Fridaman photoshop thêm râu, và ước muốn của anh đã thành hiện thực.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng James Fridaman sẽ từ chối lời đề nghị photoshop và điều đó càng khiến mọi người hạnh phúc hơn nữa. Anh rất ủng hộ việc yêu thương và chấp nhận bản thân.

Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ - Ảnh 2.

Ví dụ như cô gái này muốn James Fridaman photoshop để giúp cô gầy đi và hãnh diện hơn trong ảnh, nhưng anh đã trả lời lại rằng: “Tại sao bạn lại hãnh diện vì những thứ bản thân không đạt được? Nếu bạn đang sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh thì bạn thay đổi để làm gì cơ chứ?”.

Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ - Ảnh 3.

Tuy anh rất hài hước, nhưng James Fridaman sẽ không thay đổi những thứ ngoài tầm kiểm soát của người đó. Ví dụ như câu bé này muốn anh photoshop da trắng, nhưng James Fridaman cho biết: “Nếu bạn da trắng thì bạn đã trở thành một con người hoàn toàn khác, hãy luôn là chính mình và đó cũng là cái đẹp của bạn đấy”.

Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ - Ảnh 4.

Cô gái này muốn đổi màu tóc thành màu vàng cho giống Kim Kardashian, nhưng James cho biết cô đã rất đẹp rồi và không cần phải thay đổi gì nữa.

Đôi khi chúng ta luôn cần sự chấp thuận từ một người lạ, và chỉ bằng một câu nói thôi cũng khiến chúng ta tự tin hơn về bản thân của mình rồi.

Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ - Ảnh 5.

Cô gái này bị chứng bệnh bạch biến và muốn James xóa những đốm trắng trên cơ thể, nhưng anh đã từ chối và nói khiếm khuyết cơ thể này sẽ không làm cô kém hấp dẫn, đồng thời khuyên rằng đừng để nó làm hỏng đi sự tự tin của cô.

Gửi ảnh cho thánh photoshop, tưởng bị troll hoá ra kết cục lại rất bất ngờ - Ảnh 6.

Cô gái này muốn nhờ James xóa đi tàn nhang trên mặt, như James từ chối và nói đây là thứ khiến cô trở nên đặc biệt và thực sự thì cô rất xinh với tàn nhang như vậy.

Thật là tuyệt khi thấy một người như James Fridaman bỏ thời gian ra để khiến mọi người cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của mình. Bạn không nên quá tự ti về những thứ mà chúng ta không thể kiểm soát được nó, thay vào đó, hãy thay đổi những gì có thể thay đổi được nhé.