Giới trẻ nói gì khi trải nghiệm smartphone “soái ca” selfie?

0
77

Đến tham dự buổi offline, các bạn fan Otis đã tham gia selfie check in với muôn vạn kiểu selfie dễ thương. Bên cạnh khu vực này, số đông các fan còn tham gia hoạt động trải nghiệm mù” để đánh giá khả năng selfie của Zumbo S2 và J2 cùng với điện thoại khác trong phân khúc.

Khi các bạn trẻ tham gia bài khảo sát này, để mang tính khách quan, các sản phẩm được che lại hết thương hiệu, chỉ để giao diện chụp ảnh. Các bạn sẽ selfie và tự mình lựa chọn ra chiếc điện thoại cho ảnh ưng ý nhất. Các sản phẩm trong “khảo sát mù” này mang giá trị từ 2.790.000 – 6.000.000 VND, dĩ nhiên trong số đó có smartphone “soái ca” Zumbo S2 và Zumbo J2.

Giới trẻ nói gì khi trải nghiệm smartphone “soái ca” selfie? - Ảnh 2.

Sau khi trải nghiệm xong, kết quả bất ngờ khi cho thấy có 91,1% các bạn tham gia trải nghiệm đều chọn Zumbo S2 hoặc J2 trong 3 máy chụp đẹp nhất hoặc là máy chụp đẹp nhất.

Đa phần các bạn trẻ chọn lựa smartphone này vì khả năng selfie sáng, rõ, đẹp tự nhiên. Cũng có bạn khác lại thích mê selfie trên máy với 7 cấp độ làm đẹp tự động, cùng chế độ chỉnh tay làm đẹp khuôn mặt tiện lợi.

Giới trẻ nói gì khi trải nghiệm smartphone “soái ca” selfie? - Ảnh 3.

Với chất lượng hình ảnh hiển thị trên Zumbo J2 ở vị trí số 3 và Zumbo S2 ở vị trí số 4 đa số các bạn trẻ đoán mức giá trung bình cho sản phẩm tầm 7,8 triệu trở lên. Tuy nhiên, khi nghe giá của chiếc máy chưa tới 4 triệu, bạn nào cũng bất ngờ khi không ngờ trong tầm giá này, lại có một chiếc smartphone có thể cho bức ảnh selfie đạt “chuẩn” những điều kiện mà bạn tự đặt ra.

Giới trẻ nói gì khi trải nghiệm smartphone “soái ca” selfie? - Ảnh 4.

Ngoài ra, trong buổi offline vừa qua, các fan còn được tham gia các trò chơi như “hỏi xoáy đáp xoay” cùng “thần tượng”. Đặc biệt, được selfie đủ kiểu và có những bức ảnh đáng yêu cùng Otis bằng Zumbo S2 và Zumbo J2 là một trong những phần được các bạn trẻ thích nhất. Nhìn bạn nào bạn nấy đều tuơi rói và có những bức hình biểu cảm siêu dễ thương chưa nè!

Giới trẻ nói gì khi trải nghiệm smartphone “soái ca” selfie? - Ảnh 5.