Giờ đã là năm 2017 nhưng Samsung vẫn cần mẫn ra mắt điện thoại nắp gập

0
123

có vẻ như chưa hề có ý định từ bỏ những chiếc điện thoại nắp gập. Thực tế, dẫn nguồn tin ET News, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị cho ra đời một mẫu điện thoại nắp gập mới tại quê nhà trong thời gian ngắn tới. Theo đó, chiếc điện thoại này sẽ có tên SM-W2017. Máy được cho là một phiên bản mới của chiếc điện thoại cùng tên trước đó Samsung tung ra độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Báo cáo của ET News khẳng định thiết kế của SM-W2017 sẽ tương tự thiết bị tiền nhiệm. Máy là sự kết hợp giữa các tính năng tiên tiến (như sạc không dây hay cảm biến vân tay) và cấu hình phổ thông (bao gồm chip Snapdragon 430).

Điểm thú vị nhất trên chiếc SM-W2017 nằm ở việc nó sở hữu màn hình 4,2 inch độ phân giải full HD. Một số thông số khác cũng có thể kể đến camera trước 5 MP, camera sau 12 MP, pin 3.200 mAh, bộ nhớ trong 64 GB cùng khả năng chống bụi và chống nước.

SM-W2017 nhiều khả năng sẽ không phải là điện thoại nắp gập duy nhất Samsung trình làng trong năm nay. Samsung Galaxy Folder, một chiếc điện thoại nắp gập khác với màn hình 3,8 inch và chip Snapdragon 425, cũng được kì vọng sẽ có phiên bản mới trong nửa đầu năm 2017 này.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5