Đừng để những hình ảnh rò rỉ xấu xí làm bạn sợ, iPhone 8 sẽ đẹp tới mức này cơ mà

0
124

Thời gian gần đây, rất nhiều hình ảnh, video được cho là thể hiện chính xác thiết kế của đã bị rò rỉ. Điểm đáng chú ý là những hình ảnh, video này đều có những đặc điểm đã được nhắc đến rất nhiều lần trong các tin đồn trước đó như không có nút Home vật lý, thiết kế hai mặt kính, viền kim loại, cụm camera kép đặt dọc ở mặt lưng… khiến nhiều người tin rằng chúng có độ xác thực cao. Bên cạnh sự hào hứng, nhiều người lại cho biết họ không cảm thấy ấn tượng với những gì rò rỉ. Dù vậy, có thể những rò rỉ là chính xác, nhưng bạn vẫn còn chưa được nhìn thấy thiết kế cuối cùng của 8 và đây chính là mấu chốt của ván đề. iPhone 8 chắc chắn sẽ ấn tượng hơn những gì rò rỉ rất nhiều.

Một nhà thiết kế có tài khoản Instagram @AppleiDesigner đã tung ra một bản thiết kế giúp cộng đồng quan tâm dễ hình dung hơn về thiết kế cuối cùng của iPhone 8. Nhiều trang công nghệ đánh giá, ít nhất iPhone 8 sẽ ấn tượng tới mức này.

Trong bản thiết kế của mình, AppleiDesigner thể hiện một chiếc iPhone phiên bản màu đen. Máy kohoong có nút Home vật lý cùng diện tích màn hình/ mặt trước rất cao nhờ tối ưu các viền viền màn hình tốt, loại bỏ các không gian thừa.

Đừng để những hình ảnh rò rỉ xấu xí làm bạn sợ, iPhone 8 sẽ đẹp tới mức này cơ mà - Ảnh 2.

Ở mặt lưng, cụm camera kép được đặt dọc theo chiều của thân máy thay vì đặt ngang như thiết kế hiện nay của Apple. Nhìn chung, nếu thiết kế này xác thực, iPhone 8 tiếp tục đi the phong cách thiết kế tối gian nhưng không kém phần tinh tế và “sexy”.

Đừng để những hình ảnh rò rỉ xấu xí làm bạn sợ, iPhone 8 sẽ đẹp tới mức này cơ mà - Ảnh 3.

Thiết kế hai mặt kính cùng khung viền thép không gỉ là điều mà không ít người dùng iPhone đang chờ đợi.

Đừng để những hình ảnh rò rỉ xấu xí làm bạn sợ, iPhone 8 sẽ đẹp tới mức này cơ mà - Ảnh 4.

Chất liệu thân máy thép không gỉ và kính có thể khiến trọng lượng iPhone tăng lên so với thiết kế nhôm như hiện tại. Tuy nhiên, chúng khiến iPhone sang trọng và bóng bảy hơn rất nhiều.

iPhone 8 được kì vọng sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay cùng iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Trong đó, iPhone 8 là thiết bị có nhiều thay đổi nhất về mặt thiết kế còn iPhone 7s và 7s Plus sẽ là những bản nâng cấp của bộ đôi tiền nhiệm.

Apple đang gặp nhiều khó khăn trên thị trường di động, kể cả ở những thị trường lớn, có đóng góp tới 25% tổng lợi nhuận cho hãng như Trung Quốc. Theo một thống kê gần đây, doanh số iPhone của Apple tại quốc gia tỷ dân đang sụt giảm chóng mặt trước sự cạnh tranh của các hãng sản xuất nội địa. Hiện thị phần iPhone tại Trung Quốc chỉ được cho là khoảng 14%.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5