Đây là những hình ảnh khẳng định iPhone 8 sẽ ăn đứt iPhone 7/ 7 Plus như thế nào

0
124

Trang 9to5Mac mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh một mẫu máy đọ dáng cùng 7 Plus. Đây là một mẫu máy phiên bản đen – bạc. Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 8 sẽ có viền màn hình siêu mỏng, cụm camera sau được đặt theo chiều dọc thân máy và nút Home vật lý hoàn toàn biến mất.

iPhone 8 có thân máy nhỏ hơn hơn iPhone 7 Plus khá nhiều mặc dù có kích thước màn hình lớn hơn.

Đây là những hình ảnh khẳng định iPhone 8 sẽ ăn đứt iPhone 7/ 7 Plus như thế nào - Ảnh 2.

Theo nhiều báo cáo, viền máy iPhone 8 sẽ cấu thành từ thép không gỉ.

Một số nguồn tin trước đó cho biết iPhone 8 sẽ có kích thước màn hình lên tới 5,8 inch. Tuy nhiên, to tối ưu tốt phần viền màn hình, máy sẽ có kích thước thân máy chỉ tương đương một chiếc iPhone màn hình 4,7 inch và nhỏ hơn đáng kể so với những chiếc iPhone 5,5 inch với thiết kế hiện tại của Apple. Trước đó, smartphone Apple vốn “nổi tiếng” với việc có viền màn hình, viền trên và viền dưới dày một cách không cần thiết. Sự thay đổi này của Apple cũng hợp lý với xu hướng và thị hiếu của thị trường di động khi năm nay các chuyên gia dự đoán điện thoại viền màn hình siêu mỏng, tỷ lệ màn hình/ mặt trước cao sẽ là xu thể, mở màn bằng Samsung Galaxy S8 và LG G5.

Đây là những hình ảnh khẳng định iPhone 8 sẽ ăn đứt iPhone 7/ 7 Plus như thế nào - Ảnh 3.

iPhone 8 cũng nhiều khả năng sẽ có mặt lưng tráng kính. Hình ảnh này cho thấy nó khá giống với màu máy Jet Black trên iPhone 7/ 7 Plus.

Năm nay, iPhone 8 được đặc biệt chờ đón bởi nó là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm hành trình của Apple trên thị trường di động. iPhone 8 được cho là sẽ có tính năng sạc pin không dây, màn hình OLED, các tính năng bảo mật sinh trắc học mới và thực tế ảo được tích hợp cào camera trước. Thiết kế mới và nhiều tính năng cao cấp có thể khiến chiếc điện thoại này có giá lên tới 1.000 USD.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5