Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích

0
88

Mặc dù chúng ta không thể sử dụng được hết số lượng biểu tượng cảm xúc () khổng lồ đang có hiện nay (khoảng 1800 cái), nhưng dường như nó vẫn chưa đủ với . Giờ đây với thời đại công nghệ phát triển, các bạn trẻ đang muốn có thêm emoji mới để thể hiện được cảm xúc của mình qua mạng. Sau đây là danh sách 8 emoji được được trông chờ nhiều nhất thế giới.

1. Bánh mì tròn (Bagel)

Những chiếc bánh này có lớp vỏ giòn bên ngoài cùng với lớp ruột dẻo mềm ở trong. Đây được xem là món ăn sáng phổ biến ở nhiều nước Châu Âu và Châu Mỹ, cho nên nhiều người đã muốn nó trở thành một emoji.

2. Con lười (Sloth)

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 2.

Con vật đáng yêu này suốt ngày chỉ ngủ và ngủ, và thậm chí có lúc nó còn ngủ say đến nỗi ngã cây luôn. Một ngày con lười có thể ngủ đến 18 giờ và có lẽ một số bạn trẻ cũng có thói quen ngủ giống con lười này, cho nên việc mọi người muốn nó trở thành emoji cũng không có gì khó hiểu.

3. Hệ mặt trời (Solar System)

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 3.

Hiện tại chúng ta đã có emoji phi thuyền, người ngoài hành tinh và sao chổi, nhưng chúng ta lại không có một emoji chứa đựng tất cả những thứ này. Một emoji hệ mặt trời sẽ là sự bộ sung hoàn hảo cho bộ các emoji liên quan đến vũ trụ bao la.

4. Trà sữa (Bubble Tea)

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 4.

Khỏi nói về độ “hot” của trà sữa tại Việt Nam trong thời gian qua rồi. Không chỉ ở Việt Nam, mà trà sữa còn cực kỳ phổ biến ở các quốc gia khác. Về cơ bản, trà sữa bao gồm các thành phần chủ yếu gồm trà tươi, sữa, đường và các loại topping chân trâu. Chắc chắn emoji này sẽ được sử dụng rất nhiều nếu có thành hiện thực.

5. Trào lưu dabbing (Dabbing)

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 5.

Theo Wikipedia, dabbing là một điệu nhảy mà ở đó người nhảy thực hiện đồng thời việc cúi đầu xuống và giơ khuỷu tay và cánh tay lên. Đây là một trào lưu Internet có mặt trong nhiều năm nay và hiện nó vẫn còn được duy trì.

6. DJ

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 6.

Chúng ta đã có rất nhiều emoji tượng trưng cho các loại nhạc cổ điển, ví dụ như piano, saxophone, trumpet. Những loại nhạc cụ này không thể miêu tả hết được khi chúng ta muốn dùng một emoji nào đó để thể hiện mình đang đi “quẩy”. Cho nên một emoji về DJ sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho vấn đề này.

7. Sữa lắc (Milkshake)

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 7.

Món sữa lắc, được làm từ sữa, kem và các loại sirô, là loại thức uống được ưa chuộng của Mỹ. Và đặc biệt nó dùng với bánh mỳ bagel rất hợp.

8. Chó Corgi

Đây là 8 emoji mà ai cũng đang trông chờ, một trong số đó giới trẻ Việt rất thích - Ảnh 8.

Thật sự rất hiếm người nói rằng họ ghét giống chó Corgi. Con chó lùn lùn, lông dày và cái mặt giống như đang cười này đã cướp đi trái tim của hàng triệu người trên thế giới. Vì thế Corgi xứng đáng được làm một emoji cho sự đáng yêu không thể chịu được của nó.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5