Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9

0
107

Apple mới đây đã chính thức giới thiệu những thông tin đầu tiên về hệ điều hành . Mặc dù chỉ mới là phiên bản dành cho các lập trình viên và còn phải trải qua một số bản public beta nữa trước khi phiên bản đại trà được tung ra vào mùa thu năm nay, iOS 11 đx thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người hâm mộ Apple. Sở dĩ iOS được quan tâm nhiều đến vậy là bởi nếu như sự sang chảnh về ngoại hình của iPhone đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng thì iOS chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng hàng ngày. Trang iDropNews mới đây dã tung ra loạt ảnh concept cho thấy một chiếc đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Apple mà theo trang này là thể hiện phiên bản “đẹp và chân thực nhất” của iPhone 8 hiện có.

Với việc iPhone 8 nhiều khả năng sẽ có tỷ lệ màn hình trên mặt trước lớn nhất trong lịch sử Apple, iOS 11 chắc chắn cũng sẽ cần thay đổi để mang đến trải nghiệm hiển thị, tương tác tương xứng.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 2.

iPhone 8 cũng được cho là sẽ không có nút Home, điều này đồng nghĩa với việc iOS 11 bản dành cho iPhone 8 sẽ có thêm các nút tương tác ảo với chức năng tương đương.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 3.

Mô phỏng iOS 11 trên chiếc iPhone 8 và iOS 11 trên chiếc iPhone 5s.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 4.

Trước đó, iPhone 8 được cho là sẽ có màn hình cong tràn cạnh. Dù vậy, một số vấn đề về sản xuất có thể đã cản trở thiết bị của Apple sở hữu thiết kế này.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 5.

Tỷ lệ màn hình cao giúp gia tăng không gian sử dụng cho người dùng sẽ là điểm nhấn lớn nhất trên chiếc iPhone kỉ niệm hành trình 10 năm trên sân chơi smartphone của Apple…

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 6.

… bởi trước đó điện thoại của Apple luôn nổi tiếng là có nhiều diện tích thừa không cần thiết ở mặt trước, khiến thân máy lớn hơn so với một số sản phẩm cao cấp có cùng kích thước màn hình.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 7.

Chiếc máy này cũng có thể sẽ chuyển về sử dụng trở lại hai chất liệu là nhôm và kính.

Đây chính là chiếc iPhone vạn người mê sẽ ra mắt vào tháng 9 - Ảnh 8.

iPhone 8 sẽ thực sự liền mạch và trông như thể một tấm kính.

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone 8 này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5