Đánh giá Camera Galaxy A5: Hoàn hảo cho bạn gái mê selfie

0
111

Hài lòng với tiêu chí chụp ảnh của bản thân

Camera Selfie của Galaxy A5 2017 được trang bị độ phân giải lên đến 16.0 MP, Khi bạn soi mình vào camera trước của Galaxy A5 2017 là một cảm giác khá quen thuộc như là soi gương vậy bởi độ nét của camera này cực kỳ cao. Nhưng đừng bạn đừng quá lo lắng “Nét quá lại không ảo”, Tuy độ nét nao nhưng máy vẫn tự điều chỉnh một chút cho gương mặt thanh thoát hơn và da mịn màng hơn, mặc dù bạn chưa cần kích hoạt các hiệu ứng làm đẹp.

Đánh giá Camera Galaxy A5: Hoàn hảo cho bạn gái mê selfie - Ảnh 2.

Nói về chế độ làm đẹp, Galaxy A5 2017 hỗ trợ 3 công cụ làm đẹp cơ bản, đó là 8 cấp độ làm đẹp da, thu gọn mặt V-Line và làm mắt to. Với làn da, có chút mụn trứng cá và vết thâm, đặc biệt là những lúc căng thẳng, da bị sậm lại và có quầng mắt vì thế điện thoại kiểu gì cũng phải có liệu pháp làm đẹp bằng phần mềm tôi mới yên tâm, thử 8 cấp độ làm đẹp của Galaxy A5 2017 thì tôi tin tưởng chọn cấp độ 3-4 là phù hợp, da láng mịn, hơi ửng hồng nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có. So với hiệu ứng từ Camera 360 thì sắc độ làm đẹp của Galaxy A5 2017 trông tự nhiên hơn hẳn, như bạn biết đó Camera 360 với các hiệu ứng làm đẹp thì khá “Phô” tức là một bức ảnh chụp từ Camera 360 nhìn vào sẽ biết ngay. Có lẽ độ nét cao và khả năng làm đẹp tự nhiên là điểm đáng khen nhất của của máy. Việc này như làm tôi thích Selfie nhiều hơn kể từ khi có Galaxy A5 2017.

Đánh giá Camera Galaxy A5: Hoàn hảo cho bạn gái mê selfie - Ảnh 3.
Đánh giá Camera Galaxy A5: Hoàn hảo cho bạn gái mê selfie - Ảnh 4.

Còn lúc Selfie đông người với bạn bè thì sao?

Mỗi lúc đi chơi, đi xem Film hay Trà sữa với bạn bè là lúc tôi tự hào về điện thoại của mình vô cùng, khi máy có camera Selfie góc rộng giúp máy luôn lấy được nhiều khuôn mặt nhất vì thế bức ảnh chụp từ máy tôi luôn được chọn để chia sẻ lên Facebook, Instagram.

Đánh giá Camera Galaxy A5: Hoàn hảo cho bạn gái mê selfie - Ảnh 5.

Ngay cả Selfie đơn cũng rất cần camera góc rộng, nếu chỉ 1 cánh tay thì không đủ, bức ảnh selfie sẽ toàn thấy mặt cả bức ảnh, mà bạn biết rồi đấy cái gì nhiều quá cũng không tốt, mà dụng Selfie thì bất tiện, lúc này Selfie góc rộng sẽ làm khuôn mặt xa ra nhìn tổng thể sẽ ổn hơn là gần, nhìn tự nhiên hơn hẳn, một vài bức ảnh chụp góc nghiêng “So deep”, giấu được tay cảm giác như ai đó chụp cho mình chứ không giống Selfie, một cô gái nhàm chán là cả trang Facebook toàn ảnh Selfie 100 tư thế như 1 dù bất cứ đâu đấy.

Sau 1 tháng sử dụng mới thấy sự lựa chọn của mình rất là đúng đắn, Camera Selfie của Galaxy A5 2017 được tóm lại là nét, tự nhiên, đơn giản khi sử dụng, Camera góc rộng cực hữu ích và thay đổi nhiều thói quen Selfie của tôi, còn bạn hãy cùng chia sẻ về trải nghiệm Selfie của chính bản thân mình nhé.