Cô gái này mua một chiếc ghế trên mạng và những gì nhận được khiến ai cũng phải dở khóc dở cười

0
126

Blaque là một cô gái 25 tuổi đang sống ở Virginia. Khoảng một năm trước cô chuyển đến căn hộ của riêng mình lần đầu tiên.

Blaque chia sẻ với trang BuzzFeed rằng cô đang trang trí căn hộ của mình và hầu hết những món đồ trang trí đều được mu trên Amazon. “Tôi luôn chọn cách mua sắm để mua đồ,” cô nói.

Gần đây, Blaque quyết định mua một chiếc bàn và một số vật dụng khác. Khi đang lang than trên mạng, cô thấy Amazon gọi ý một chiếc ghế, và cô cũng quyết định mua nó.

Cô gái này mua một chiếc ghế trên mạng và những gì nhận được khiến ai cũng phải dở khóc dở cười - Ảnh 2.

“Tôi chỉ click vào nó thôi và thậm chí không đọc phần mô tả hàng hóa hay bất kì một đánh giá nào,” cô nói. Thậm chí, Blaque còn cảm thấy thích thú khi chiếc ghế này chỉ có gí 5 USD.

Dù vậy, khi nhận được chiếc ghế, Blaque nhanh chóng nhận ra mình đã mắc một sai lầm to lớn và… hài hước!

Cô gái này mua một chiếc ghế trên mạng và những gì nhận được khiến ai cũng phải dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Blaque chia sẻ tất cả những món đồ cô mua đều được đóng vào một chiếc hộp. Vì thế, cô đoán rằng chiếc ghế của mình đã được tháo ra thành nhiều mảnh.

“Khi mò xuống đáy hộp và chỉ còn một chiếc hộp nhỏ trong đó, tôi đã cảm thấy rất bối rối,” cô nói. “Tôi mở hộp và lôi cái ghế ra, cảm xúc là vừa muốn khóc vừa muốn cười. Tôi không thể tin là mình đã mua nó.”

Cô nói thêm: “Đây chắc chắn không phải lỗi của Amazon rồi. Nó được quảng cáo hoàn toàn chính xác, chỉ là tôi không đọc kĩ thôi.”

Blaque sau đó chia sẻ câu chuyện của mình trwn trang Twitter cá nhân và nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Một số người chia sẻ mình cũng đã từng gặp phải những trường hợp tương tự do đọc không kĩ, trong khi dó có người dùng gợi ý chiếc ghế này có thể la một đế dựng smartphone hoàn hảo. Dù vậy, Blaque cho biết hiện nó đang được đặt trên bàn của cô như một món đồ trang trí.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5