Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này

0
180

Vào hè, những bãi biển trở thành địa điểm du lịch hàng đầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thậm chí, không ít người đã lên kế hoạch đi biển từ trước đó nhiều tháng, đặt tour, mua vé máy bay và chọn sẵn cả những bộ đồ bơi tuyệt đẹp. Như vậy, chỉ cần được nghỉ là xách đồ lên và đi, ngay và luôn!

Nhưng công đoạn chuẩn bị đồ cũng không hề dễ dàng, bởi rất nhiều người khi tới khu du lịch vẫn cảm thấy mình đã quên đồ gì đó ở nhà. Bài viết này sẽ liệt kê ra 5 món phụ kiện công nghệ bạn nên kiểm tra kỹ khi đóng đồ cho chuyến đi của mình.

1. Loa di động

Nếu đi biển cùng những người bạn, hãy lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc nhỏ bên bờ biển vào buổi tối hoặc sáng sớm, và đảm bảo có một chiếc loa di động, đủ để phát những bản nhạc giúp tăng phần sôi động.

Loa di động chạy bằng pin được rất nhiều người lựa chọn trong những chuyến đi du lịch, cắm trại bởi âm lượng và chất âm của món phụ kiện này vượt xa loa ngoài của smartphone. Việc chạy hoàn toàn bằng pin sạc giúp tăng khả năng cơ động, bạn có thể cầm theo tới mọi cuộc vui, trên rừng hay dưới biển.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 2.

Lựa chọn loa di động để đi biển, bạn nên chọn một chiếc loa có khả năng chống nước, chống bụi, còn nếu không, hãy lưu ý đặt loa ở vị trí cao ráo, tránh hỏng hóc khi những con sóng vỗ vào bờ.

2. Camera hành trình

Ngoài việc máy ảnh chuyên nghiệp hay smartphone, một chiếc camera hành trình chuyên dụng với khả năng chống nước, nhỏ gọn và góc chụp rộng sẽ giúp bạn lưu lại hình ảnh và những đoạn video ấn tượng trong suốt chuyến đi biển.

Bạn hoàn toàn có thể đeo camera hành trình vào người và thực hiện các các trò chơi mạo hiểm mà không sợ thiết bị này bị hỏng hóc.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 3.

Có rất nhiều loại camera hành trình trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, nhưng bạn nên ưu tiên các yếu tố độ bền và thời lượng pin khi lựa chọn một thiết bị để mang theo ra biển.

3. Gậy “tự sướng”

Một món phụ kiện đã quá quen thuộc, hầu hết mọi người đều có một chiếc, và hãy chắc chắn bạn đã dành một chỗ cho chiếc gậy selfie trong vali đồ của mình.

Với gậy selfie, bạn có thể dễ dàng “tự sướng” cùng bạn bè khi gắn lên đố camera hành trình hay smartphone để có góc chụp rộng hơn, ấn tượng hơn.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 4.

Hiện nay, đã có rất nhiều gậy selfie đa năng, có thể sử dụng như một chiếc chân máy (tripod), hỗ trợ chụp ảnh nhóm, ghi hình timelapse,…

4. Pin dự phòng

Đây là phụ kiện vô cùng quan trọng trong những chuyến đi dài ngày, luôn đảm bảo smartphone và các thiết bị di động khác của bạn không gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Bạn có thể sẽ phải dành cả ngày trời ngồi ở sân bay do delay, hay smartphone nhanh chóng hết pin do quay chụp liên tục. Lúc này, pin dự phòng sẽ trở thành cứu tinh, giúp bạn tiếp tục online, chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi của mình và những người bạn.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 5.

Một viên pin dự phòng với dung lượng vừa đủ, có khả năng sạc đầy khoảng 2 lần cho smartphone của bạn là vừa đủ. Không nên chọn những bộ sạc dự phòng quá lớn, vừa thừa thãi, lại làm nặng thêm hành lý.

5. Smartphone chống nước, chụp ảnh đẹp

Thay vì mang theo một chiếc camera hành trình, bạn có thể chọn luôn 1 chiếc smartphone với khả năng chống nước, chụp ảnh tốt để làm thiết bị ghi hình chính trong chuyến đi của mình.

Sang đến hè năm 2017 thì những chiếc điện thoại thông minh có khả năng chống nước chống bụi chuẩn IP68 và camera độ phân giải cao, khẩu độ lớn, chụp ảnh đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người dùng. Tuy nhiên, hầu hết các smartphone quy tụ các tính năng cao cấp này, cũng có một mức giá rất “cao cấp”, khiến nhiều người dùng khó có thể tiếp cận.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 6.

Người dùng hoàn toàn có thể tìm đến các smartphone tầm trung, với giá bán mềm hơn 1 chút. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều thiết bị đáp ứng được đầy đủ các yếu tố “ngon bổ rẻ” như vậy. Rất may, vẫn có 1 lựa chọn chinh hãng cực phù hợp với nhu cầu quay chụp khi đi biển của bạn.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy A 2017 mới đây đã định nghĩa lại những chiếc smartphone tầm trung. Bên cạnh một cấu hình tốt, các máy Galaxy A 2017 còn được tích hợp camera 16MP, khẩu độ lớn f/1.9, góc chụp rộng và quan trọng nhất chính là khả năng chống nước chống bụi đạt chuẩn IP68 cao cấp nhất hiện nay.

Rất nhiều hình ảnh được ghi lại bởi Samsung Galaxy A 2017 dưới nước, chứng minh đây là smartphone hàng đầu để bạn lựa chọn khi đi biển mùa hè này.

Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 7.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 8.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 9.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 10.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 11.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 12.
Chuyến đi biển sẽ nhàm chán biết bao nếu thiếu 5 phụ kiện công nghệ sành điệu này - Ảnh 13.