Chỉ duy nhất một điểm này thôi cũng đủ cho thấy iPhone tuyệt vời đến mức nào

0
115

vốn nổi tiếng là một nhà sản xuất thích chú ý đến những tiểu tiết và nhiều người hâm mộ Apple cũng cho rằng đây chính là điểm khiến sản phẩm của Apple khác biệt so với các nhà sản xuất khác. Thế nhưng, tỉ mỉ và chi tiết đến mức độ như dưới đây thì có lẽ chính những fan cứng của “táo khuyết” cũng phải bất ngờ.

Theo đó, khi bạn sử dụng tính năng đèn flash (Flashlight) trên , hãy chú ý đến hình ảnh công tắc trên biểu tượng chiếc đèn pin. Công tắt này sẽ chuyển động tùy thuộc theo việc chế độ đèn flash đang được tắt hay mở, tương tự như cách vận hành của một chiếc đèn pin trong thực tế.

Chỉ duy nhất một điểm này thôi cũng đủ cho thấy iPhone tuyệt vời đến mức nào - Ảnh 2.

Chiếc iPhone đời đầu được Apple trình làng vào năm 2007. Kể từ thời điểm đó cho tới nay, Apple đã ra mắt tổng cộng 15 chiếc iPhone. Như vậy, năm 2017 sẽ là thời điểm đánh dấu hành trình 10 năm của Apple trên thị trường di động đầy vững vàng của mình với vị thế là một trong những chiếc điện thoại được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Không ít người dùng iPhone chia sẻ họ sử dụng chiếc điện thoại này không phải vì thương hiệu Apple hay kiểu dáng đẹp mắt hay sức mạnh phần cứng mà là bởi sự tuyệt vời trong trải nghiệm người dùng mà hệ điều hành iOS mang lại bởi những tiểu tiết tưởng chừng như chẳng có gì quan trọng, không làm cũng chẳng ai nhận ra như trên đã khẳng định tất cả.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5