Chỉ cần yêu động vật, bạn có thể ở sang chảnh miễn phí khi đi du lịch thông qua website này

0
119

Các bạn hãy tưởng tượng mình đi du lịch nước ngoài nhưng không tốn một xu để ở trong những villa hạng sang bên bờ biển hoặc những ngôi nhà đậm chất thôn quê hoang dã. Những gì bạn phải đánh đổi là trông thú cưng của chủ nhà mà thôi. Một công ty có tên (http://trustedhousesitters.com) sẽ cho phép bạn làm điều đó với tiền phí thường niên chỉ khoảng 100 USD.

Vừa đi ở villaMo miễn phí vừa chăm nhưng con thú dễ thương như vậy, bạn có thích không?

Đây là một ý tưởng rất đơn giản nhưng cực hay, nó sẽ giúp mọi người di du lịch khắp nơi nhưng vẫn có người đáng tin cậy ở lại chăm sóc cho thú cưng của mình, để đổi lại là một chỗ ở ấm áp và an toàn cho người ấy.

Chỉ cần yêu động vật, bạn có thể ở sang chảnh miễn phí khi đi du lịch thông qua website này - Ảnh 2.

Một trong những nơi bạn sẽ được ở nếu đăng kí làm người chăm sóc thú cưng trên Trusted Housesitters.

Để được ở trong những ngôi nhà tuyệt vời trên, bạn phải có một lý lịch thật tốt. Bằng cách liên hệ với nhiều người thân để nhận xét tính cách của bạn, cơ hội ở trong những biệt thự hoặc villa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cần cung cấp giấy tờ tùy thân để tăng độ tin cậy với gia chủ. Với những gia đình cần người chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp ở hơn 130 quốc gia, hầu như bạn sẽ được chấp thuận ở bất kì đâu trên thế giới nếu bạn có một lý lịch tốt và đáng tin cậy.

Chỉ cần yêu động vật, bạn có thể ở sang chảnh miễn phí khi đi du lịch thông qua website này - Ảnh 3.

Bạn không phải chi trả bất cứ chi phí nào để ở nơi đây.

Còn với những ai cần người chăm sóc thú cưng khi đi du lịch, họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê các cửa hàng để giữ chúng. Trong khi đó những chú chó chú mèo của họ sẽ được thoải mái ở nhà mà vẫn có người chăm sóc và thương yêu hằng ngày. Đây là một dịch vụ mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Chỉ cần yêu động vật, bạn có thể ở sang chảnh miễn phí khi đi du lịch thông qua website này - Ảnh 4.

Chỉ cần bạn yêu những con vật như thế này thôi là đủ rồi.

Như vậy, bạn đã có thể thỏa mãn ước mơ ở những nơi sang trọng nhất khi đi du lịch của mình, với sự đồng hành của những người bạn 4 chân mới. Còn chờ gì nữa mà không mau đăng kí đi nào.