Cận cảnh iPhone 8 đẹp mướt mải, ai cũng sẽ muốn bỏ tiền mua chiếc điện thoại này

0
119

Mặc dù vẫn còn hơi sớm để Apple công bố chính thức, mới gần như chắc chắn sẽ được Apple trình làng vào khoảng thời gian này tháng sau. Đến thời điểm hiện tại, đã có cả tấn thông tin về chiếc iPhone mà Apple đang ấp ủ, trong đó bao gồm việc nó sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Thành thực mà nói, sau ba năm giữ nguyên thiết kế iPhone, người dùng cũng đang mất dần sự kiên nhẫn với Apple. Vì thế, sẽ mang trên mình sứ mệnh “thay đổi hay là chết”. iPhone 8 đang mang trên mình áp lực tạo ra một cơn sốt trên thị trường, tiếp tục giúp Apple khẳng định được vị thế của mình trên một thị trường di động đang dần bão hòa và cạnh tranh ngày càng lớn. Liên quan đến chiếc iPhone 8, Techconfigurations mới đây đã tung ra một bản thiết kế mà nhiều người cho rằng có thể còn đẹp hơn cả iPhone 8 trong thực tế.

Chiếc iPhone 8 do Techconfigurations thiết kế và công bố.

Quan sát cho thấy, chiếc iPhone 8 trong hình dung của Techconfigurations có thiết kế hai mặt kính cùng phần khung viền kim loại. Trước đó, iPhone 4s là dòng iPhone cuối cùng Apple sử dụng ngôn ngữ thiết kế này. Mặt lưng kính khiến máy bóng bẩy và sang trọng hơn, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng chất liệu này rất bám mồ hôi, dấu vân tay. Bên cạnh đó, nó còn có thể làm tăng trọng lượng máy. Dù vậy, mặt lưng kính có thể giúp iPhone truyền nhận tín hiệu sóng tốt hơn (loại bỏ được dải nhựa ăng ten ở mặt lưng) và giúp máy sạc không dây hiệu quả hơn.

Mới đây nhất, nguồn tin từ một nhà cung ứng của Apple cho biết “thiết kế mặt lưng của iPhone vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi vẫn đang đợi quyết định của Apple trước khi cung cấp linh kiện”. Vấn đề mà Apple đang gặp phải là công nghệ tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới màn hình rất khó áp dụng trên quy mô lớn.”Táo khuyết” vì thế đang cân nhắc trong việc chuyển cảm biến camera ra mặt lưng như một tính năng hỗ trợ cho Face ID hoặc loại bỏ cảm biến vân tay TouchID và chỉ sử dụng tính năng quét khuôn mặt FaceID.

Cận cảnh iPhone 8 đẹp mướt mải, ai cũng sẽ muốn bỏ tiền mua chiếc điện thoại này - Ảnh 3.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 8 này?

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5