Apple sẽ ra mắt loạt siêu phẩm này ngay trong tháng 6, bạn không nên bỏ lỡ

0
144

Năm nay, sự kiện WWDC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 tới 9/6 tại San Jose, California (Mỹ). Được biết, tại sự kiện lần này sẽ tổ chức họp báo và trình làng các sản phẩm mới của mình. Vậy liệu Táo Khuyết sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta?

1. iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4, tvOS 11

Có thể nói, WWDC là sự kiện thiên về phần mềm hơn phần cứng, cho nên sẽ không quá bất ngờ khi Apple sẽ giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình, bao gồm iOS 11, macOS 10.13, watchOS 4, tvOS 11.

Về iOS 11, đây sẽ là một bản cập nhật lớn và đặc biệt quan trọng. Các nâng cấp được cho là sẽ xoay quanh Siri để trợ lý ảo này có thể đoán được tốt hơn các yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, còn là trang bị các tính năng mới cho camera kép, chế độ Dark Mode,…

Trong khi đó, các phiên bản hệ điều hành còn lại vẫn không có nhiều thông tin bị rò rỉ. Nhưng rõ ràng, nó sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá dành cho người dùng để nhằm cải thiện triệt để các khuyết điểm, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn nữa.

2. iPad Pro 10,5 inch

Apple sẽ ra mắt loạt siêu phẩm này ngay trong tháng 6, bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Rõ ràng mà nói, theo những tin đồn trong suốt thời gian qua thì tại sự kiện WWDC năm nay, Apple có thể sẽ tung ra iPad Pro với kích thước màn hình 10,5 inch mới. Bên cạnh đó, thiết bị này được cho là cũng sẽ có nhiều sự thay đổi lớn trong thiết kế.

3. Loa Siri

Apple sẽ ra mắt loạt siêu phẩm này ngay trong tháng 6, bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Ngoài iPad Pro, các tin đồn gần đây còn cho biết Apple sẽ tung ra một chiếc loa tích hợp Siri. Theo đó, chiếc loa Siri cung cấp hệ thống âm thanh vòm, đồng thời tích hợp với các sản phẩm và dịch vụ khác của Apple. Ngoài ra, Apple có khả năng sẽ cho phép phát triển dịch vụ nhận diện giọng nói của bên thứ ba, giống Google và Amazon. Ngoài ra, chiếc loa Siri cũng sẽ có chức năng kết nối với Homekit, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện tử thông minh trong gia đình.

4. MacBook

Apple sẽ ra mắt loạt siêu phẩm này ngay trong tháng 6, bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

Theo các tin đồn, Apple có thể sẽ làm mới cả 3 dòng MacBook ngay tại WWDC 2017 lần này. Cụ thể, MacBook Pro và MacBook 12 inch dùng chip Kaby Lake sẽ được công bố vào tháng 6, đồng thời có thể là cả dòng MacBook Air nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5