Apple nói với fan Android: “Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi dùng iPhone”

0
105

Vừa qua, đã ra mắt một trang web hoàn toàn mới nhằm khuyến khích những người dùng Android chuyển sang sử dụng . Nó bao gồm những câu hỏi thường gặp của người dùng muốn chuyển sang iPhone, các tính năng nổi bật của iPhone và cách thức đơn giản nhất để chuyển từ hệ điều hành Android sang iOS. Đặc biệt, Apple có kèm một câu rằng “Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi chuyển sang iPhone”.

Trước đó, Apple đã có trang web dành riêng cho những người dùng sử dụng Android mới chuyển sang iPhone, nhưng nó không có nhiều thông tin và chỉ khuyên người dùng sử dụng ứng dụng Move to iOS, đây là ứng dụng giúp người dùng chuyển danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh, tài khoản mail, lịch, ghi chú, v.v…

Apple nói với fan Android: Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi dùng iPhone - Ảnh 2.

Trang web mới này sử dụng các hình ảnh/video hoạt họa cùng thiết kế đơn giản dễ đọc. Cuối trang web là bảng so sánh iPhone và đường dẫn để mua các mẫu iPhone mà Apple đang bán, bao gồm iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone 6s Plus, iPhone 6s và iPhone SE.

Video mô tả việc chuyển sang iPhone dễ như thế nào.

Video này minh hoạ tốc độ mạnh mẽ của iPhone.

Hiện tại, CEO Apple ông Tim Cook cho biết đang có một lượng lớn khách hàng chuyển từ Android sang iPhone: “Chúng tôi đang chứng kiến một lượng lớn khách hàng chuyển sang hệ điều hành iOS ngoài Trung Quốc”. Đây có lẽ là lí do khiến Apple tạo ra một trang web riêng cho người dùng Android như vậy.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5