Apple lại tung ra 3 quảng cáo mới “ve vãn” người dùng Android chuyển sang iPhone, xem thử để biết mình có nên trở thành iFan không

0
139

Đầu tháng này, Táo khuyết cũng đã đăng tải loạt quảng cáo về mẫu mới nhắm tới người dùng Android. Hôm nay, gã khổng lồ Cupertino còn tung ra chiến dịch rầm rộ với thông điệp “Cuộc sống dễ dàng hơn với iPhone”.

Apple chê điện thoại khác chậm và thiếu bảo mật hơn iPhone

Trong các đoạn quảng cáo trước đó, Apple tập trung làm nổi bật những tính năng như âm nhạc, bảo mật và hình ảnh. Còn ở 3 video mới nhất, hãng lại đề cao tính bảo mật, trải nghiệm mượt mà của iPhone và sự tiện lợi khi “dời nhà” mà vẫn có thể sao lưu danh bạ dễ dàng. Nên nhớ, công ty có hẳn chuyên trang để khuyến khích mọi người chuyển sang dùng iOS thay vì Android tại địa chỉ apple.com/switch.

Apple lại tung ra 3 quảng cáo mới “ve vãn” người dùng Android chuyển sang iPhone, xem thử để biết mình có nên trở thành iFan không - Ảnh 2.

Apple có hẳn chuyên trang “ve vãn” người dùng Android

Đây trở thành một trong những chiến lược quan trọng của nhà Táo. Hãng rất tích cực “ve vãn” cộng đồng Android khi mà thị trường smartphone ngày càng bão hòa. CEO Tim Cook và các vị lãnh đạo khác đều nhất trí với “chiêu bài” này như một cách hiệu quả giúp thị phần iPhone tăng trưởng.