9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui

0
87

thực sự đã làm cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn, cũng như giúp chúng ta thực hiện những trò đùa hoặc chơi khăm dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là danh sách những trò đùa/trò chơi khăm công nghệ vô hại để bạn thử áp dụng với bạn bè hoặc người thân của mình nhé.

1. Làm ma hiện trên bức ảnh ()

Để thực hiện được trò đùa này cần phải tải một ứng dụng smartphone ( | ), nó sẽ cho phép bạn thêm vào những con ma trên bức ảnh đã chụp một cách rất “thật”, đủ để dọa những ai yếu bóng vía.

2. Đổi nhạc chuông (smartphone)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 2.

Bạn có thể đổi nhạc chuông của “nạn nhân” sang âm thanh kì quái, ví dụ như tiếng “xì hơi” hay một bài nhạc tuổi teen nào đó. Chắc chắn người bị chơi khăm sẽ xấu hổ lắm đấy.

3. Hoán đổi chữ viết (smartphone)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 3.

Bằng tính năng tự động sữa lỗi trên các smartphone, các bạn hoàn toàn có thể hoán đổi chữ viết để thay thế nó thành từ khác, ví dụ như từ chữ “ok” thành chữ “không” chẳng hạn.

4. Làm máy ảnh trở nên “màu mè” (smartphone)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 4.

Bạn có thể dùng một miếng băng keo trong nhỏ để dán lên camera, sau đó dùng bút màu để tô lên phần băng dính đó, người b5i chơi khăm sẽ nghĩ đây là lỗi của máy chứ không phải do camera.

5. Đổi tên danh bạ (smartphone)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 5.

Đây là một trò chơi khăm rất đơn giản và không tốn cong sức gì, nhưng kết quả của nó rất là hay đấy. Hãy thử đổi tên của bạn thành tên của người yêu của người bị chơi khăm xem nào.

6. Làm màn hình nền bị “cứng đơ” (máy tính)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 6.

Chỉ cần chụp màn hình desktop của máy tính, sau đó dùng ảnh này để làm hình nền và giấu hết những biểu tượng trên màn hình đi. Người bị chơi khăm sẽ rất bối rối vì không tài nào nhấn vào các biểu tượng được.

7. Hiển thị màn hình cập nhật hệ điều hành “giả” (máy tính)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 7.

Các bạn hãy vào trang , chọn một mẫu màn hình cập nhật tương ứng với hệ điều hành mà máy tính đó đang dùng, và cuối cùng là nhất vào chế độ fullscreen để màn hình máy tính hiển thị y hệt màn hình chờ cập nhật. Nó sẽ không bao giờ được hoàn thành nên người bị chơi khăm sẽ sốt ruột lắm đấy.

8. Chuột không dây từ xa (máy tính)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 8.

Chỉ cần gắn bộ nhận sóng của chuột không dây vào máy tính của ai đó, sau đó dùng chuột để điều khiển một cách bí mật con chuột trên màn hình. Chắc chắn họ sẽ khó chịu vị chuột trên màn hình cứ tự di chuyển mà không rõ nguyên nhân.

9. Làm chuột không hoạt động được (máy tính)

9 trò chơi khăm công nghệ mà ai cũng nên thử để cho đời thêm vui - Ảnh 9.

Hãy dán một lớp giấy mở mặt dưới của chuột quang, sao cho phần mắt đọc của chuột bị che kín và từ đó chuột sẽ không thể điều khiến được nếu không bóc phần giấy đó ra.