9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời

0
120

Thật là máy mắn khi chúng ta được sống trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, với những phát minh hiện đại làm cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên đi cùng với ự phát triển nhanh chóng đó là các phát minh ngớ ngẩn và không giúp gì cho cuộc sống của chúng ta, hãy cùng điểm qua các phát minh đó nhé.

1. Chiếc máy này sẽ giúp bạn phân bổ một lượng giấy vệ sinh hợp lý, vậy là chúng ta sẽ sử dụng giấy vệ sinh một cách hợp lý hơn trước rất nhiều, nhưng bù lại bạn có thể sẽ tốn một vài ngón tay nếu không cẩn thận đấy.

2. Vừa lau nhà vừa chơi đùa như thế này thì sướng nhỉ, nhưng mà mỗi lần lau tầng khác thì phải vác thêm mấy chục ký nữa à?

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 2.

3. Tôi thực sự không hiểu mục đích của chiếc máy này để làm gì nữa, luyện ngón tay chăng?

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 3.

4. Vì một lý do gì đó, nếu một ngày bạn đang chạy bộ và muốn ăn cà chua thì hãy nhớ là luôn có một giải pháp tiện lợi và hoàn toàn tự động dành cho bạn. Đây là một phát minh của Nhật Bản.

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 4.

5. Hai con robot xịt tương này hoạt động tuyệt đấy chứ, nếu bạn chịu khó hứng theo dòng xịt của nó và bạn phải là người thích ăn nhiều tương.

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 5.

6. Thành thật mà nói tôi không muốn biết vì sao thứ robot này được tạo ra.

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 6.

7. Nếu đang đang phân vân giữa việc nên chạy bộ hay đạp xe đạp giảm cân, thì đừng nhìn đâu xa nữa vì thiết bị này sẽ cho phép bạn làm 2 việc đó cùng một lúc. Chúc bạn giảm cân thành công!

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 7.

8. Làm tốt lắm robot đóng đinh, nhưng mà lực tay hơi yếu với độ chính xác không cao lắm, chắc chắn nó cần phải cải tiến thêm để thực hiện nhiệm vụ này.

9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 8.
9. Đáng ra màn trình diễn này ngầu lắm, nhưng kế hoạch của “Iron Man” dưới nước này đã thất bại, lại còn được truyền hình trực tiếp cho mọi người cùng xem nữa chứ.9 phát minh nhìn là thấy bựa, nhưng tốt nhất không nên xuất hiện trên đời - Ảnh 9.

(Theo Kênh 14)
Thay màn hình iphone 6, Thay màn hình iphone 5