8x, 9x đời đầu sẽ không thể quên mình đã có một tuổi thơ dữ dội với những món đồ công nghệ này

0
118

Thực sự thì công nghệ nó ảnh hưởng rất nhiều đến sự hình thành của những ký ức tuổi thơ. Với các bạn 8x hay đầu 9x, tuổi thơ của chúng ta đã gắn liền với điện tử băng, Pokemon trên Game Boy, v.v… Còn ngày nay giới trẻ đã được tiếp xúc với những thiết bị công nghệ cao hơn ngay từ bé, nhưng có lẽ nó đã không mang đến nhiều kỷ niệm như tuổi thơ của 8x, 9x đời đầu.

Các bạn bây giờ hay bắt Pokemon bằng công nghệ cao, sử dụng iPhone rồi đi lang thang ngoài đường để làm chuyện đó…


… Còn chúng tôi sử dụng chiếc máy Game Boy này để chơi đây, tuy đồ họa nó không đẹp bằng nhưng chắc chắn cốt truyện và cách chơi hay hơn gấp 100 lần.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 3.

Các bạn hay sử dụng iPad để vẽ vời…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 5.

… Còn chúng tôi dùng cái bảng này để vẽ, biết bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi không thể nào quên trên đây đấy!

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 7.

Các bạn cho rằng những game như thế này mới là game đỉnh…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 9.

… Như vậy các bạn chưa chơi game điện tử băng như Mario rồi, bây giờ thì chúng tôi vẫn có thể chơi lại hàng giờ liền mà không thấy chán.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 11.

Những chiếc xe trượt 2 bánh giờ đây đã thành trào lưu thời thượng trong giới trẻ…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 13.

… Còn chúng tôi ngày xưa ai mà có đôi giày gắn bánh sau gót thì đã trở thành đứa trẻ “cool ngầu” nhất rồi.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 15.

Hầu như các bạn ai cũng có máy tính Mac hay Windows…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 17.

… Tuổi thơ của chúng tôi đã gắn liền với hệ thống máy tính như thế này đây, và chắc chắn chúng tôi còn nhớ âm thanh đồng ca của những con vật trên.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 19.

Các bạn trong tay ai cũng cầm cái fidget spinner…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 21.

… Còn quả chò đã trở thành “fidget spinner” của bất kỳ đứa trẻ 8x và đầu 9x nào, à mà nó miễn phí và rơi đầy ngoài đường nữa chứ.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 23.

Bây giờ nhà ai khá giả thì cũng mua cho con em mình xe đồ chơi hiện đại như thế này…

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 25.

… Còn chúng tôi không thể nào quên những chiếc xe “chạy bằng cơm” mà phụ huynh đã mua để chúng tôi tập đi. Đứa nào biết đi rồi thì vẫn thích sử dụng vì không có gì vui hơn là tổ chức cuộc đua với em mình bằng loại xe này.

Xin lỗi các bạn trẻ, nhưng tuổi thơ của tụi 8x/9x đời đầu chúng tôi tuyệt vời hơn nhiều vì nhưng món đồ công nghệ này - Ảnh 27.